Video: Cảm động cụ ông 90 tuổi lao xuống sông lạnh như băng cứu bé trai

(VTC News) - “Tôi có chết cũng không sao, nhưng điều đó không nên xảy ra với một đứa bé”, cụ ông 90 tuổi ở Tứ Xuyên, Trung Quốc không ngại nguy hiểm tính mạng giải cứu cho bé trai 19 tháng tuổi.

Theo Shanghaiist, dù tuổi cao và có thể đi lại còn không được dễ dàng, cụ ông 90 tuổi ở Tứ Xuyên, Trung Quốc vẫn dũng cảm nhảy xuống dòng nước lạnh như băng để cứu mạng bé trai 19 tháng tuổi.

Trước đó, bé trai không may ngã xuống con sông nhỏ trong khi đi xe đạp ba bánh. Nghe thấy tiếng kêu, ông He Youyi không chần chừ nhảy xuống nước và đưa được cậu bé lên bờ.

Sau đó nhiều người dân làng đến giúp kéo ông lên. Trước khi rời đi, ông còn nói với mẹ cậu bé: “Tôi làm được gì thì làm thôi. Tôi có chết cũng không sao, nhưng điều đó không nên xảy ra với một đứa bé”.

Video: Cụ ông Trung Quốc 90 tuổi cứu bé trai ngã xuống sông

 >>> Đọc thêm: Gây tai nạn nghiêm trọng, tài xế chôn luôn xe để phi tang

 (Nguồn: Shanghaiist)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.