• Zalo

Video: Các BTV Thời sự VTV tập thể dục giải tỏa căng thẳng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 30/03/2019 07:39:00 +07:00

BTV Hoài Anh cùng nhiều gương mặt quen thuộc của Ban Thời sự VTV hào hứng tập thể dục để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc.

Video: Các biên tập viên Thời sự VTV tập thể dục giảm căng thẳng

 

Ban Thời sự có lẽ là nơi có nhiều áp lực nhất của Đài Truyền hình Việt Nam. Tại đây, các BTV luôn phải chạy theo những dòng tin nóng, đồng thời phải có những chương trình phân tích, bình luận về những vấn đề nổi cộm nhất trong xã hội.

Chính vì thế, để giảm căng thẳng, các BTV của Ban Thời sự đã dành ra 30 phút trong mỗi ngày làm việc để cùng tập thể dục.

Clip ghi lại cảnh các BTV Thời sự tập thể dục trên nền nhạc sôi động nhận được rất nhiều chú ý từ phía khán giả. Nhiều người cảm thấy thích thú khi đằng sau vẻ ngoài nghiêm nghị khi lên hình, các BTV Ban Thời sự vẫn rất trẻ trung, năng động.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: