Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Cá lạ hình đầu người ở Nhật Bản

Tổng hợp Thứ Tư, 08/09/2010 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Con cá lạ có tuổi thọ 30 năm này đã được các thợ lặn ghi hình lại trong lúc nó đang kiếm ăn quanh xác một chiếc tàu đắm.

(VTC News) - Đầu tháng 9 vừa qua, các thợ lặn Nhật Bản đã quay được cảnh một con cá lạ có mặt hình đầu người. Con cá lạ được xác định là loài cá xám đầu cừu có tên khoa học là Semicossyphus reticulates. Đây là một loài cá có tuổi thọ sống khá lâu với hình thù khá lỳ lạ.


Nhiều người nói rằng, con cá có đầu giống nhân vật Shrek trong bộ phim hoạt hình cùng tên do hãng điện ảnh DreamWorks Animation phát hành năm 2001.


Con cá lạ có tuổi thọ 30 năm này đã được các thợ lặn ghi hình lại trong lúc nó đang kiếm ăn quanh xác một chiếc tàu đắm. Món ăn ưa thích của loài cá này là các loài tôm, sò và một số loại giáp xác khác.

BN (Theo Tấm Gương)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin