• Zalo

Video: Bước nhảy 'điên rồ' giữa các tòa nhà chọc trời

Thế giớiThứ Ba, 12/05/2015 09:24:00 +07:00

Oleg Cricket, người chơi môn thể thao parkour mạo hiểm tung mình đi giữa những cạnh của tòa nhà chọc trời cao hàng chục mét mà không cần đồ bảo hộ.

(VTC News) - Oleg Cricket, người chơi môn thể thao parkour mạo hiểm tung mình đi giữa những cạnh của tòa nhà chọc trời cao hàng chục mét mà không cần đồ bảo hộ.

Mặc dù đoạn video chỉ dài 15 giây nhưng đủ khiến người xem thót tim vì cảm giác mạnh khi nhân vật chính di chuyển qua các góc của tòa nhà một cách nhẹ nhàng dù dưới chân là khoảng không sâu hun hút.

Đoạn video bước nhảy 'điên rồ' của Oleg

Những người chơi môn parkour thường tìm cách di chuyển nhanh nhất giữa các điểm. Họ vượt chướng ngại vật bằng khả năng bật nhảy, nhào lộn hay đu bám. Thế nhưng, thực hiện các động tác nhảy ở khu vực nguy hiểm như Oleg thì không phải ai cũng có khả năng.

Tùng Đinh (theo Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: