Video: Bố võ sỹ đá con gái 'bay như chim'

(VTC News) - Một ông bố là võ sỹ kickboxing đã gây tranh cãi trên mạng xã hội vì một video anh tung cú đá vào cô con gái nhỏ.

Richard Abraham là một võ sĩ kickboxing & Muay Thái thi đấu ở hạng cân trung & bán trung. Võ sĩ người Mỹ này mới đây đã gây tranh cãi trên mạng xã hội vì một video đùa nghịch cùng con gái.

Trong lúc đang tập, con gái của Abraham đòi bố tập đá vào một miếng đệm đỡ mà cô bé giữ. Sau khi hỏi con gái có cảm thấy như thế là an toàn, Abraham quyết định tập đá cho con gái xem. Cú đá dù không phải với lực mạnh nhất nhưng vẫn khiến cô bé văng người xuống nền sàn.

Dù sau đó hai bố con cười đùa vui vẻ nhưng video của Abraham nhận không ít phản ứng từ người xem, rằng anh có thể làm con gái bị thương nếu ra đòn không đúng cách.

>>> Đọc thêm: Video: Xe nổ tung như phim hành động, tay đua thoát chết thần kỳ

Thiên Mộc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.