Video: Biểu cảm hài hước của Bộ trưởng Canada khi uống phải nước đóng băng tại họp báo

(VTC News) - Cốc nước chuẩn bị trước cho vị tân Bộ trưởng dịch vụ bản địa Canada bị đóng băng do thời tiết lạnh giá tạo ra một cảnh tượng thú vị trong buổi họp báo.

Tình huống hài hước xảy ra trong cuộc phỏng vấn của tân Bộ trưởng dịch vụ bản địa Canada Seamus O'Regan với truyền thông tại Ottawa hôm 14/1. 

Biểu cảm lúng túng xuất hiện trên gương mặt của ông Seamus không lâu sau khi ông này bước tới bục gỗ, uống nước và phát hiện ra rằng nước trong cốc đã đóng băng. 

Video: Bộ trưởng Canada uống nước đóng đá tại buổi họp báo

"Nước đóng băng rồi. May là tôi mặc áo khoác", ông Seamus nói, kéo theo tràng cười lớn từ đám đông. 

Ông Seamus vừa được Thủ tướng Justin Trudeau bổ nhiệm vào vị trí Bộ trưởng dịch vụ bản địa Canada cách đây ít ngày. Tuy nhiên, quyết định này không nhận được sự tán đồng từ nhiều nghị sỹ Canada. Ông Seamus từng bị chỉ trích dữ dội vì những phát biểu được cho là vô cảm và gây tranh cãi trong quá khứ, ví dụ như so sánh việc rời khỏi ngành báo chí với việc người lính cởi bỏ quân phục lần cuối. 

Canada vốn nổi tiếng với mùa đông khắc nghiệt khi nhiệt độ có thể giảm xuống mức -29 độ C. 

Chùm ảnh cho thấy mùa đông trên thế giới khắc nghiệt tới mức nào

Chùm ảnh cho thấy mùa đông trên thế giới khắc nghiệt tới mức nào

Người dân nhiều vùng ở Nga, Trung Quốc hay Mỹ nhiều năm qua đã quá quen với những đợt lạnh kéo nhiệt độ xuống tới âm vài chục độ.
Những nơi lạnh dưới -50 độ C vẫn có người sinh sống

Những nơi lạnh dưới -50 độ C vẫn có người sinh sống

Các nhà nghiên cứu khoa học ở Nam Cực, người dân ở ngôi làng Oymyakon ở Nga đã quá quen với cái lạnh "cắt da cắt thịt" cùng mức nhiệt có khi xuống đến mức thấp kỷ lục -89 độ C.

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU