Video: Biểu cảm của Đệ nhất phu nhân Mỹ sau khi bắt tay Tổng thống Putin gây chú ý

Thế giớiThứ Sáu, 20/07/2018 07:52:00 +07:00

Phu nhân Tổng thống Mỹ Melania Trump có chuyến đi đến Helsinki cùng ông Donald Trump ngày 16/7 và gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin.

 Video: Biểu cảm gây chú ý của phu nhân Tổng thống Mỹ sau khi bắt tay với Tổng thống Nga

 Biểu cảm của bà Trump sau khi bắt tay Tổng thống Nga khiến nhiều cư dân mạng Twitter bàn tán xôn xao.

Theo Daily Mail, phu nhân Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga cười tự nhiên khi bắt tay, nhưng ngay sau khi ông Putin vừa bỏ tay ra và xoay người sang hướng khác, Melania thể hiện một biểu cảm khó hiểu được cho là căng thẳng và có phần “sợ hãi”, không có dấu hiệu vui vẻ nào.

Trong khi ở Phần Lan, Đệ nhất phu nhân Melania cũng có thời gian gặp gỡ và trò chuyện với phu nhân Tổng thống Phần Lan Jenni Haukio.

Đài truyền hình quốc gia và các tờ báo chính thống Phần Lan bị dư luận chỉ trích dữ dội sau khi đưa tin về cuộc gặp của hai phu nhân Tổng thống Mỹ và Phần Lan, một số nhà bình luận bức xúc cho rằng thay vì đưa tin về những gì hai phu nhân thảo luận, truyền thông chỉ nói về bà Melania mặc trang phục gì, thương hiệu nào và có hoạ tiết nào trên trang phục của bà đáng chú ý. 

Trong một diễn biến khác, khi cả hai nhà lãnh đạo Nga và Mỹ đều khen ngợi khi nói về hội nghị Helsinki là thành công và hiệu quả, thành viên nghị viện Mỹ và dư luận liên tục chỉ trích ông Trump thể hiện yếu đuối trước nhà lãnh đạo Nga và yêu cầu ông Trump công khai nội dung cuộc đối thoại một-một với ông Putin. 

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn