Video: Biển người vây kín quầy vé, LĐBĐ Malaysia tuyên bố 'cháy vé' chung kết AFF Cup sau 1 giờ

(VTC News) - Các quầy vé ở sân Bukit Jalil bán sạch vé chỉ sau hơn 1 giờ mở bán trực tiếp cho người hâm mộ Malaysia.

Video: Biển người hò hét trước cổng sân Bukit Jalil chờ mua vé

10h sáng 9/12 (giờ địa phương), các quầy vé của LĐBĐ Malaysia (FAM) ở sân Bukit Jalil và cửa hàng của đối tác được ủy quyền chính thức mở cửa. Có khoảng 40 ngàn vé trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam được bán theo phương thức này. Đến khoảng hơn 11h, trang Facebook chính thức của FAM thông báo hết vé.

Việc "cháy vé" sớm không nằm ngoài dự tính của FAM bởi có cả một biển người ngồi la liệt, chật kín khu vực cổng A và cổng E của sân Bukit Jalil. Thậm chí có khoảng 6 ngàn người đã đến đây, dựng lều ngủ lại từ đêm hôm trước.

Video: Bien nguoi vay kin quay ve, LDBD Malaysia tuyen bo 'chay ve' chung ket AFF Cup sau 1 gio hinh anh 1

Hàng ngàn CĐV Malaysia chờ xếp hàng từ đêm.

Vẫn còn rất nhiều cổ động viên đến sân Bukit Jalil mà không thể mua được vé vẫn ngồi lại chờ đợi. Trong thông báo trên Facebook, LĐBĐ Malaysia phải xin lỗi những người chậm chân và hi vọng họ có thể thông cảm vì sức chứa của sân vận động không thể lớn hơn được nữa (sân Bukit Jalil có sức chứa hơn 8 vạn khán giả).

Trước đó 40.000 vé trận chung kết lượt đi đã được bán online được mở trong 2 ngày và cũng chia làm nhiều đợt giống như cách làm mới nhất của LĐBĐ Việt Nam. Cổng bán vé trực tuyến của Malaysia cũng thông báo hết vé chỉ sau 30 phút của mỗi lần mở bán.

Tuy nhiên cũng giống như ở Việt Nam, nhiều CĐV Malaysia không mua được vé online cũng nghi ngờ có sự không minh bạch trong cách bán vé của FAM. Thậm chí có người còn gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng đòi điều tra đối tác phân phối vé trực tuyến của FAM.

>>> Đọc thêm: Hàng ngàn CĐV Malaysia vạ vật suốt đêm chờ mua vé chung kết AFF Cup

20.000 vé chung kết AFF Cup ‘biến mất’ trong 30 phút khiến CĐV Malaysia tức giận

20.000 vé chung kết AFF Cup ‘biến mất’ trong 30 phút khiến CĐV Malaysia tức giận

CĐV Malaysia tỏ ra tức giận và nộp đơn cáo buộc nhà tổ chức bán vé online trận chung kết AFF Cup 2018 có dấu hiệu gian lận.
Cầu thủ Malaysia nhận lệnh đặc biệt trước giờ đấu tuyển Việt Nam

Cầu thủ Malaysia nhận lệnh đặc biệt trước giờ đấu tuyển Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia vừa đưa ra khuyến cáo đặc biệt tới thầy trò HLV Tan Cheng Hoe trước trận chung kết AFF Cup 2018.
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU