Video: Bị phớt lờ, sư tử cái nổi máu ghen tấn công con đực

(VTC News) - Lựa chọn bạn tình khác để ghép đôi của sư tử đực khiến con sư tử cái nổi cơn ghen, lao vào tấn công kẻ làm tổn thương mình.

2 con sư tử cái Fonda và Suzie tại khu bảo tồn GG Conservation Lion Reserve & Sanctuary ở Harrismith, Nam Phi được thả vào chuồng có sư tử đực Aslan đợi sẵn cùng một lúc.

Aslan không suy nghĩ nhiều mà chọn Suzie để ghép đôi. Quyết định chóng vánh này của con đực có vẻ như khiến Fonda bị tổn thương. Fonda lao vào tát tới tấp sư tử đực. Aslan chỉ phản kháng duy nhất một lần trước khi lầm lũi bỏ đi.

Video: Bị phớt lờ, sư tử cái nổi máu ghen tấn công con đực

"Trước đây chúng ta từng chứng kiến những trận giao tranh giữa sư tử đực và cái. Thường thì những con cái hay phải chịu thua thiệt. Nhưng trong trường hợp này, Fonda không chịu nhún nhường", anh Suzanne Scott, người ghi lại clip chia sẻ.

Anh Scott cho rằng con đực có vẻ khá sốc khi chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của con cái. "Tôi tự hào vì Fonda dám đứng lên chống lại Aslan", Scott nói.

>>> Đọc thêm: Bị phản bội, hổ mang chúa cắn chết đối thủ, nuốt chửng bạn tình đang mang bầu

 (Nguồn: Story Trender)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.