• Zalo

Video: Bị nhồi nhét kinh hoàng trong xe tải, người nhập cư kiệt sức

Video Thứ Hai, 12/10/2015 09:10:00 +07:00

39 người nhập cư trái phép được cảnh sát bang Texas (Mỹ) giải cứu kịp thời trong tình trạng mất nước, toát mồ hôi và bị nhồi nhét chồng lên nhau trong xe tải.

(VTC News) - 39 người nhập cư trái phép được cảnh sát bang Texas (Mỹ) giải cứu kịp thời trong tình trạng mất nước, toát mồ hôi và bị nhồi nhét chồng lên nhau trong xe tải.
Nhóm người nhập cư trái phép (trong đó có 28 đàn ông, 7 phụ nữ và 4 trẻ vị thành niên) đến từ Guatemala, El Salvador và Mexico.
Đoạn phim do camera cài áo của một cảnh sát ghi lại cho thấy khoảnh khắc chiếc xe tải chở người nhập cư trái phép bị cảnh sát bắt giữ khi đi qua bang Texas.
Lúc đầu, cảnh sát nghĩ trong xe chỉ có 10 người. Tuy nhiên, khi mở cửa thùng xe, ai nấy đều choáng váng khi có tới 39 người bị nhồi nhét đến mức chồng cả lên nhau, tất cả đều trong tình trạng ướt đầm mồ hôi, mất nước và thở hổn hển.
Cảnh sát sau đó đã cung cấp nước uống để họ lại sức.
Tài xế xe tải là Drew Christopher Potter (33 tuổi) khai rằng có người trả tiền thuê anh ta lái xe đến thành phố San Antonio (bang Texas) và anh ta không hay biết trong xe có gì.
Potter có thể sẽ phải đối mặt với 10 năm tù giam vì tội buôn lậu và vận chuyển người nhập cư trái phép.
Những người nhập cư đã được đưa vào bệnh viện địa phương và hiện đang nằm dưới sự giám hộ của kiểm soát biên giới Mỹ ở Laredo, Texas.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều