Video: Bị gọi 'bộ xương di động', Cao Ngân Next Top nghẹn ngào khóc

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/09/2017 07:48:00 +07:00

Cao Ngân Next Top nghẹn ngào khóc khi nhận phải những lời xúc phạm nặng nề về thân hình và cân nặng.

Video: Cao Ngân Next Top nghẹn ngào khóc vì bị cộng đồng mạng xúc phạm nặng nề (Nguồn: VTV24)

 

Cao Ngân Next Top trở thành cái tên được cư dân mạng bàn tán xôn xao những ngày qua vì ngoại hình quá gầy trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017. Đáng buồn thay, rất nhiều trong số đó là những lời nhận xét tiêu cực, thậm chí lăng mạ, miệt thị cô chỉ vì ngoại hình.

Trong chia sẻ mới đây, người mẫu Cao Ngân đã không cầm được nước mắt khi được hỏi về những bình luận của khán giả, dù rằng trước đó cô chưa từng rơi lệ khi vượt qua những thử thách đầy khó khăn mà chương trình đặt ra.

Screen Shot 2017-09-11 at 11.55.33 PM

 

Cao Ngân Next Top cho biết: "Không thể tưởng tượng được tại sao mọi người có thể viết ra những câu, những lời chỉ trích em như thế. Chỉ vì do em bị sụt cân thôi, chứ không phải là em cố tình. Nên khi mọi người nói như vậy, em cảm giác bị xúc phạm rất nặng nề.

Trước đây, em bị tai nạn, bị cướp và bị dập phổi, không đến nỗi phải mổ nhưng di chứng còn hoài. Những lần em thức đêm, làm hay nặng một chút thì em sẽ bị viêm, bị ho lại. Gần cuối chương trình em mới bắt đầu cảm nhận rằng mình đang bị sụt cân.

Mọi người nếu theo dõi chương trình từ đầu đến cuối sẽ thấy đến tập gần cuối em đã hơi gầy rồi. Khi giơ tay lên, những góc xương để lộ ra rất nhiều.

Hôm qua và đến ngày hôm nay thì bạn bè người thân, các anh chị trong công ty và sản xuất chương trình rất quan tâm, lo lắng, điện thoại và nhắn tin liên tục để ủng hộ tinh thần và an ủi em. Em chỉ hơi buồn một chút, nhưng em rất cảm động tình cảm mọi người dành cho mình".

Phúc Hải

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn