Video: Bị bao vây, nhóm khủng bố tự nổ bom tan xác chứ quyết không đầu hàng

(VTC News) - Thay vì đầu hàng khi bị lực lượng cảnh sát bao vây, nhóm khủng bố quyết định kích hoạt trái bom để nổ tung nơi ẩn náu.

Vụ việc xảy ra tại làng Psedach, phía tây nam Cộng hòa Ingushetia (thuộc Nga) khi Cơ quan An ninh Liên bang Nga theo dấu và mai phục một nhóm khủng bố gồm 4 tên được cho là thành viên của nhóm chiến binh Hồi giáo Khunzakh. 

Video: Bị bao vây, nhóm khủng bố tự nổ bom tan xác chứ quyết không đầu hàng

Một vụ đấu súng ác liệt đã nổ ra bên ngoài ngôi nhà nơi 4 tên này ẩn náu. Nhưng do lực lượng mỏng và không được vũ trang đầy đủ, nhóm khủng bố có vẻ đã bắt đầu đuối sức trong cuộc đối đầu với cảnh sát Nga. 

Tới khi nhận thấy không thể thoát thân, chúng quyết định kích nổ trái bom, nổ tung ngôi nhà bị bao vây thay vì giương cờ hàng. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy ngôi nhà gần như bị san phẳng sau tiếng nổ khủng khiếp. 

Theo Daily Mail, những tên khủng bố bỏ mạng trong vụ việc trên bị cơ quan an ninh Nga theo dõi và truy lùng vì có liên quan tới vụ ám sát một nhân viên cảnh sát. 2 trong số 4 tên này đang bị truy nã ví có dính líu tới một loạt các vụ tấn công cảnh sát.

>>> Đọc thêm: Sai lầm ngớ ngẩn, phiến quân IS ôm bom chết thảm

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland