Video: Bên trong căn hộ của cặp vợ chồng ăn thịt người rúng động nước Nga

Ủy ban Điều tra vùng Krasnodar đang điều tra vụ án hình sự kinh dị về gia đình ăn thịt người và nạn nhân của họ có thể lên tới con số 30.

Cảnh sát phát hiện dấu vết ăn thịt người của gia đình này một cách ngẫu nhiên. Khi các công nhân sửa chữa con đường trong thành phố đã nhặt được chiếc điện thoại di động trong đó ghi lại những hình ảnh khủng khiếp, trong đó người đàn ông tạo dáng với thi thể người phụ nữ đã bị cắt xẻ.

Một ngày sau, trong quá trình truy lùng, người ta tìm thấy chủ nhân của chiếc điện thoại, đó là Dmitry Bakshaev, đang sống cùng với bà vợ là Natalya trong khu tập thể trường Cao đẳng Hàng không quân sự Krasnodar.

Video: Bên trong căn hộ của gia đình ăn thịt người ở Krasnodar, Nga

Trong căn phòng của cặp vợ chồng ở khu tập thể, cảnh sát phát hiện những mảnh thi thể cùng chiếc túi với vật dụng của người phụ nữ đã chết.

Ngoài ra, các nhân viên cơ quan an ninh nghi ngờ con số nạn nhân bị gia đình ăn thịt người này sát hại có thể còn nhiều hơn.

Theo dữ liệu của báo giới địa phương, các nghi phạm ăn thịt những người bị chúng giết do trong tủ lạnh chứa những phần thi thể. Trong quá trình khám nhà, cảnh sát phát hiện cặp vợ chồng này tàng trữ điện thoại di động của các nạn nhân, công thức nấu thịt và băng video ghi lại quá trình xử lý xác chết.

Trong Bộ luật hình sự của Nga không dự trù tội danh ăn thịt đồng loại. Như vậy, cặp vợ chồng quỷ dữ này có thể chỉ phải chịu trách nhiệm về những vụ bắt cóc người và giết người hàng loạt có chủ ý, chúng sẽ phải đối mặt với hình phạt cao nhất tù chung thân.

>>> Đọc thêm: Bộ tộc ăn thịt người, sống trên cây, không giao du với thế giới bên ngoài gần 2.000 năm

 (Nguồn: Sputnik)

Bình luận