Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Bầu cử tại nơi an ninh được thắt chặt nhất Hà Nội

Thời sự Chủ Nhật, 22/05/2016 12:00:00 +07:00

Sáng nay 22/5, tại Trại tạm giam số 1 – Công an thành phố Hà Nội - điểm bỏ phiếu số 7, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm các cử tri đã tiến hành bỏ phiếu bầ

(VTC News) - Đây là lần đầu tiên những người bị tạm giam, tạm giữ được tiến hành bầu cử theo Luật bầu cử mới được thông qua năm 2015.

Sáng nay (22/5), tại Trại tạm giam số 1 – Công an thành phố Hà Nội - điểm bỏ phiếu số 7, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm các cử tri đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử Đại biểu quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Đây là lần đầu tiên những người bị tạm giam, tạm giữ được tiến hành bầu cử theo Luật bầu cử mới được thông qua năm 2015.

Lần đầu tiên các đối tượng bị tạm giam được đảm bảo, thực hiện quyền công dân.
Lần đầu tiên người bị tạm giam, tạm giữ được đảm bảo, thực hiện quyền công dân. 

Điểm mới này trong Luật bầu cử là minh chứng rõ nét cho sự nhân văn, đảm bảo quyền công dân, quyền con người, bình đẳng bác ái của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

Ý thức được quyền và nghĩa vụ mà mình được hưởng, những cử tri là người tạm giam, tạm giữ rất vui mừng để cân nhắc rất kĩ lá phiếu của mình để bầu ra những người có tâm, có tài cho đất nước.
Là đơn vị bỏ phiếu đặc biệt nên công tác đảm bảo an ninh được bảo vệ rất nghiêm ngặt.  

Thiếu tướng Đoàn Duy KhươngGiám đốc Công an thành phố Hà Nội là người bỏ lá phiếu đầu tiên tại điểm bỏ phiếu số 7.

Ghi nhận của nhóm phóng viên VTC News, buổi bỏ phiếu diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi của các cử tri. Đồng thời, là đơn vị bỏ phiếu đặc biệt nên công tác đảm bảo an ninh được bảo vệ rất nghiêm ngặt.

Video: Bầu cử tại nơi an ninh thắt chặt nhất Hà NộiĐức Thuận - Minh Quyết

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin