Video: Bất ngờ khi nghe Mỹ Tâm hát 'Dạ cổ hoài lang' cực mùi mẫn

(VTC News) - Nữ ca sĩ đã bất ngờ hát lại một vài câu trong "Dạ cổ hoài lang" khiến nhiều khán giả phát sốt vì quá mùi mẫn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đã đăng tải một dòng trạng thái gửi đến đạo diễn Quang Dũng. Cô hào hứng chia sẻ rằng cuối tuần này đã mời gia đình và công ty đi xem phim Dạ cổ hoài lang vừa ra mắt của anh. Mỹ Tâm cho biết không phải vì Quang Dũng đưa tên cô vào phim (trong phim xuất hiện nhân vật cháu gái của ông Tư tên Mỹ Tâm) mà cô mới mời mọi người đi xem.

"Em đang mượn phim anh để mang tới những người xung quanh em thêm những cảm xúc yêu thương trong cuộc sống, như thế mọi người sẽ vui, sẽ càng gắn bó và thấu hiểu nhau hơn", giọng ca Em thì không chia sẻ.

trinhkimdien-2477-1490189

Mỹ Tâm và đạo diễn Quang Dũng trong buổi ra mắt phim.

Mỹ Tâm cho biết cô rất thích bộ phim và dành nhiều lời "có cánh" cho tác phẩm mới của "Quang Dũng không biết hát". Cũng vì lý do này nên nữ ca sĩ đã về tập một vài câu trong Dạ cổ hoài lang. Những tưởng cô sẽ tặng bài hát này cho người bạn thân của mình nhưng cuối cùng, Mỹ Tâm lại mong muốn được tặng cho Hoài Linh vì thích ông Tư Lành trong phim.

17425976_1944725622427500

Mỹ Tâm hát "Dạ cổ hoài lang" và cho biết muốn tặng đàn anh Hoài Linh vì cô thích nhân vật Tư Lành trong phim.

Video: Mỹ Tâm hát "Dạ cổ hoài lang"

Video Mỹ Tâm hát Dạ cổ hoài lang đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Các khán giả thật sự bất ngờ vì trước đây Mỹ Tâm ít hát thể loại này nên khi nữ ca sĩ "trổ tài', mọi người đã phát sốt vì không ngờ Dạ cổ hoài lang phiên bản Mỹ Tâm lại mùi mẫn đến thế.

my tam

 

Cuối chia sẻ, Mỹ Tâm không quên chọc ghẹo và đòi Quang Dũng trả tiền tác quyền vì xài tên cô trong phim: "Em rất cám ơn anh đã mời em đi xem phim và cho em những cảm xúc sống ngọt ngào. Mặc dù mình khác giới nhưng em vẫn mong tình bạn của mình cũng sẽ đẹp và bền chặt như ông Tư và ông Năm trong phim vậy đó. Nhưng nói gì thì nói anh cũng đừng quên trả tác quyền vì xài tên em bằng một chầu ăn như anh đã hứa nhé".

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm đòi 'nghỉ chơi' với Quang Dũng

Chu Nguyên

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang