Video: Bắt Hoa hậu Hương Giang đóng 100 nghìn đồng, Trấn Thành bị gọi là đồ lừa đảo

(VTC News) - Trấn Thành nhại cô giáo tiếng Anh, bắt Hoa hậu Hương Giang đóng 100 nghìn đồng, không ngờ bị người đẹp gọi là đồ lừa đảo.

Video: Trấn Thành nhại cô giáo tiếng Anh bắt học sinh đóng 100 nghìn đồng

 

Tối 9/5, khán giả không khỏi bật cười trước đoạn clip Trấn Thành "lầy lội" bắt Hari Won, Hương Giang phải đóng phạt cho mình 100 nghìn đồng. Nhiều khán giả cho rằng, nam danh hài đang cố tình nhại lại thái độ của cô giáo dạy tiếng Anh chửi bậy, bắt học sinh đóng phạt gây bức xúc những ngày qua.

Trong hậu trường của một chương trình, khi đợi quay hình, Trấn Thành đi một vòng và bắt mọi người nộp tiền phạt cho mình.

Người đầu tiên nam danh hài tìm đến là Hari Won - vợ anh. Chất vấn vợ đã làm việc sốt sắng chưa, vì sao lại ngồi làm trò vớ vẩn khi lướt facebook gần 1 tiếng đồng hồ, Trấn Thành bị nữ ca sĩ đáp trả rằng cô đang giao lưu với fan nên đây không thể là việc vớ vẩn được khiến Trấn Thành ngậm ngùi chuyển "mục tiêu".

Video: Bat Hoa hau Huong Giang dong 100 nghin dong, Tran Thanh bi goi la do lua dao hinh anh 1

Trấn Thành đòi tiền Hari Won nhưng bị vợ "tạt gáo nước lạnh".

Đến khi chuyển sang Hoa hậu Kỳ Duyên, Trấn Thành lại tiếp tục một phen "quê độ" vì bị Kỳ Duyên "tỉnh bơ" nói rằng cô vừa quay xong, "thấy vợ anh bấm điện thoại nên em bấm theo". Ngay sau đó, Trấn Thành lại quay sang Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và đây là lúc anh nhận cái kết "đắng".

"Sao em cứ chơi điện thoại mãi thế? Anh bảo rồi, trong cuộc sống của chúng ta, mình làm việc phải tích cực lên, tại sao lúc nào cũng chơi như vậy?" - Trấn Thành hỏi. Tuy nhiên, Hương Giang đáp lại rằng do chương trình chưa quay và nam danh hài tiếp lời do Hương Giang vẫn chơi điện thoại nên chương trình mới không quay, bắt cô đóng phạt 100 nghìn đồng.

"Đóng phạt 100 nghìn đồng đi, em vi phạm bao nhiêu lần rồi, đã giao là không được chơi điện thoại mà. Đây là sân chơi của anh, luật của anh, đóng phạt 100 nghìn đi, còn không đi ra ngoài" - Trấn Thành nói.

Video: Bat Hoa hau Huong Giang dong 100 nghin dong, Tran Thanh bi goi la do lua dao hinh anh 2

Đến cả khi đòi tiền Hương Giang, Trấn Thành cũng thất bại thảm hại.

Thế nhưng, Hương Giang cũng không vừa khi nói rằng "anh đừng lèo nhèo nữa, có mỗi 100 nghìn từ sáng đến giờ, anh không có quyền". Đòi Hương Giang mãi không được, Trấn Thành tuyên bố "em không đóng đúng không, em không đi ra ngoài đúng không, vậy anh đi. Sân chơi của anh, luật của anh mà đòi mãi không được, tức quá".

Đoạn clip này sau khi đăng tải khiến khán giả, đặc biệt là các fan của Trấn Thành bật cười không ngớt và liên tục chia sẻ với sự hào hứng. Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành nhại theo người khác mà trước đó, anh cũng từng có clip bắt chước Lâm Khánh Chi để trêu chọc Mai Tài Phến về chuyện tình cảm với Hương Tràm.

>>> Đọc thêm: Video: Hào hứng dạy em gái Hari Won chơi bowling, Trấn Thành nhận cái kết...sấp mặt

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU