• Zalo

Video: Bắt giữ 1 tấn nguyên liệu bánh Trung thu không rõ nguồn gốc

Video Thứ Ba, 15/09/2015 12:34:00 +07:00

Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội, Cục Cảnh sát Môi trường (C49) đã thu giữ 1 tấn nguyên liệu nhân bánh Trung thu tại một kho hàng ở quận Long Biên, Hà Nội.

(VTC News) - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội, Cục Cảnh sát Môi trường (C49) đã thu giữ 1 tấn nguyên liệu nhân bánh Trung thu tại một kho hàng ở quận Long Biên, Hà Nội.
Số hàng trên vừa được Cục Cảnh sát Môi trường và Đội 4 Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ tại một kho hàng lưu động ở địa chỉ số 84 Phú Viên, quận Long Biên, Hà Nội.
Theo ghi nhận của phóng viên, 1 tấn hàng này được xếp kín cả một góc kho, gồm nhiều túi chứa chất sền sệt và thẫm màu. Các bao bì và vỏ hộp in toàn chữ Trung Quốc; không có bất kỳ thông tin nào cho biết thực chất bên trong là gì.
Chủ lô hàng đã khai nhận, số hàng này là nhân bánh Trung thu. Số nhân bánh này được mua trôi nổi ở khu vực biên giới Lạng Sơn và nhập lậu từ Trung Quốc qua các đường tiểu ngạch về tiêu thụ ở Hà Nội.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Bắt giữ 1 tấn nguyên liệu bánh Trung thu không rõ nguồn gốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin