• Zalo

Video: Bắt chước Cantona, Evra đạp giữa đầu CĐV đội nhà

Thể thao Thứ Sáu, 03/11/2017 07:46:00 +07:00

Cú đá nổi tiếng của Eric Cantona vào mặt một CĐV trên khán đài đã được Patrice Evra tái hiện đêm qua, ở trận đấu giữa Vitoria và Marseille trong khuôn khổ Europa League.

Vụ lộn xộn xảy ra trước trận đấu, khi Evra và các đồng đội vừa ra sân khởi động. Một số cổ động viên của Marseille đã rời khỏi khu vực khán đài, chạy xuống phía sau cầu môn và bắt đầu chửi bới các cầu thủ. Trong lúc hỗn hoạn và không giữ được bình tĩnh, Evra đã tung chân đạp giữa mặt một trong số những kẻ khiêu khích.

Các đồng đội nhanh chóng kéo cựu cầu thủ MU ra khỏi đám đông. Sau đó, trọng tài chính đã quyết định truất quyền thi đấu của Evra dù trận đấu còn chưa bắt đầu. Hậu vệ người Pháp phải lên khán đài ngồi theo dõi cả trận, khiến Marseille chỉ còn lại 6 cầu thủ trong danh sách dự bị. 

Video: Evra tung cước đạp thẳng vào đầu CĐV Marseille

"Patrice, với kinh nghiệm của mình, không nên phản ứng lại trước sự khiêu khích", HLV Rudi Garcia của Marseille nói về vụ việc. 

"Khán giả đó cũng không phải cổ động viên của Marseille. Cổ động viên không xúc phạm cầu thủ như vậy. Nhưng phải nói lại, Patrice là một cầu thủ có kinh nghiệm và không nên phản ứng.

evra2

Evra nổi giận khi một CĐV của Marseille chạy xuống sân chửi bới.

evra

Cựu hậu vệ MU đạp thẳng vào mặt kẻ khiêu khích.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều