• Zalo

Báo nước ngoài choáng váng trước chiêu trộm chó của 'cẩu tặc' Việt Nam

Thế giới Thứ Năm, 29/06/2017 07:56:00 +07:00

Daily Mail, The Sun và nhiều tờ báo Anh khác hôm 28/6 đồng loạt cho đăng tải đoạn video ghi lại cảnh các cẩu tặc Việt Nam dùng xiên chĩa và súng điện bắt chó.

"Đây là cách mà những tên cẩu tặc giết chết 3 con chó trước khi đem chúng bán cho các quán ăn để lấy tiền", tờ Daily Mail viết. Vụ việc được cho là xảy ra khoảng 5h sáng 26/6 tại huyện Củ Chi, TP.HCM. 

Video: Cảnh "cẩu tặc" Việt Nam trộm chó lên báo nước ngoài 

Hình ảnh trong video được Daily Mail đăng tải cho thấy, 2 người đàn ông đỗ xe bên một hàng rào sắt phía trước một căn nhà sau đó dùng xiên chĩa và súng điện xử lý 3 con chó trong nhà một cách nhanh chóng.

Người chủ nhà sau khi nghe thấy tiếng chó sủa đã chạy tới xem chuyện gì xảy ra nhưng cũng chỉ biết đứng nhìn những tên "cẩu tặc" kéo chó mang đi sau khi bị chúng dùng súng điện uy hiếp. 

Theo Daily Mail, gia đình này có nuôi 10 con chó những chưa bao giờ để bị trộm như trường hợp mới đây.

"Thật đáng buồn. Nhà tôi nuôi 10 chú chó và thấy cảnh chúng bị giết và bắt đi như thế này thật đáng buồn. Người xuất hiện trong clip là chú tôi. Chú ấy đã rất sợ hãi và không có lựa chọn khác khi đó bởi an toàn vẫn là quan trọng nhất", Daily Mail dẫn lời Huyền Châu, một người sống cho nhà cho hay.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều