Video: Bảo mẫu tát 70 cái vào mặt em nhỏ

(VTC News) - Đoạn video quay cảnh cô giáo mầm non ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc tát đôm đốp một em nhỏ 5 tuổi 70 cái khiến cư dân mạng phẫn nộ.

» Lời khai rợn người của bảo mẫu hành hạ trẻ
» Thêm 1 clip cô giáo dạy trẻ bằng dép, thìa inox gây rúng động
» Làm sao để phát hiện con bị bạo hành ở trường?

Hồi đầu tháng 11/2012, dư luận Trung Quốc vô cùng bức xúc sau khi xem một video quay cảnh bảo mẫu của trường mầm non ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc bạo hành dã man một bé gái 5 tuổi.
Video: Bảo mẫu Trung Quốc tát đôm đốp vào mặt trẻ em

Trong đoạn video, một cô giáo đã tát 70 cái vào mặt em nhỏ 5 tuổi trong vòng 30 phút vì không làm được bài tập đơn giản. 
Đoạn video chỉ được phát giác khi phụ huynh của bé gái này phát hiện con mình bị bạo hành, bằng chứng là vết sưng đỏ tấy trên má bé gái.

Khi đó, cha của bé gái này đã yều cầu nhà trường cho xem lại video quay cảnh lớp học con mình và ông vô cùng hốt hoảng khi tận mắt thấy cô giáo bạo hành dã man con trẻ. Trong lúc tức giận, người đàn ông đã đánh cô giáo này một trận, đồng thời yêu cầu nhà trường bồi thường thiệt hại là 500.000 nhân dân tệ.

Sau khi chính quyền địa phương vào cuộc điều tra, cô giáo bạo hành em nhỏ kia đã bị đuổi việc và tạm giam hành chính trong 15 ngày. Còn trường mầm non đó phải đóng cửa vĩnh viễn.

Video trên được các cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.  Nhiều người tỏ ra bức xúc, hoang mang và mất niềm tin vào các trường mầm non không tên tuổi sau khi xem video trên.

» Lời khai rợn người của bảo mẫu hành hạ trẻ
» Thêm 1 clip cô giáo dạy trẻ bằng dép, thìa inox gây rúng động
» Làm sao để phát hiện con bị bạo hành ở trường?
» Video: Nhiều người sốc nặng sau khi xem clip bảo mẫu bạo hành bé
» Bảo mẫu bạo hành trẻ: Phóng viên kể chuyện tác nghiệp

Tố Ngôn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN