Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Bạn gái mới của Cường Đô la đưa Subeo đi chơi Trung thu

Những hình ảnh Đàm Thu Trang dẫn cậu con trai cưng của "đại gia phố núi" và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đi chơi Trung thu ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn được biết tới là những người bạn thân thiết mặc dù đã "đường ai nấy đi". Cặp đôi thường xuyên tái hợp để cùng nhau chăm sóc cũng như đưa cậu con trai cưng Subeo đi chơi. Tuy nhiên, mùa Trung thu năm nay, người đưa Subeo đi chơi không phải Hà Hồ hay Cường Đô la mà lại là tình mới của "doanh nhân phố núi" – người mẫu Đàm Thu Trang.

Trong đoạn clip ngắn mà một cộng đồng mạng ghi lại, Đàm Thu Trang nắm chặt tay Subeo vượt qua "biển người" tại trung tâm thương mại. Trên môi người yêu mới của Cường Đô La nở nụ cười rạng rỡ.

Video: Đàm Thu Trang dẫn Subeo đi chơi Trung Thu tại một trung tâm thương mại lớn tại quận 7

Những hình ảnh Đàm Thu Trang dẫn Subeo đi chơi trung thu tại một trung tâm thương mại lớn tại TP Hồ Chí Minh nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Đây cũng là lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc về mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và con trai riêng của Cường Đô la.

Video: Ban gai moi cua Cuong Do la dua Subeo di choi Trung thu hinh anh 1

 

Video: Ban gai moi cua Cuong Do la dua Subeo di choi Trung thu hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ 'đã đính hôn'

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận