Video: Bà Hillary 'bối rối' khi bị phó Tổng thống Mỹ ôm quá lâu

(VTC News) - Cái ôm lâu hơn bình thường của phó Tổng thống Mỹ Joe Biden giành cho bà Hillary khiến nhiều người lầm tưởng rằng chắc có lẽ phải nửa thế kỷ ông mới gặp lại ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ.

Theo Daily Mail, ông Biden đã di chuyển tới bang Pennsylvania hôm 15/8 để tham gia vận động tranh cử cùng bà Clinton trong chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng của cựu Ngoại trưởng Mỹ. 

Ngay khi ông Biden bước xuống sân bay, bà Clinton rất vui và chào đón ông bằng một nụ cười nồng hậu.

Video: Cái ôm kéo dài của Tổng thống Mỹ Joe Biden giành cho bà Clinton

Đáp lại, phó Tổng thống Mỹ tiến đến và trao cho bà cái ôm thân thiện. Tuy nhiên, do bị ôm khá lâu, bà Clinton chỉ cười một lúc, sau đó liên tục vỗ vào vai ông Biden để ra hiệu.

Nhưng có vẻ phó Tổng thống không nhận ra tín hiệu ngầm của bà và vẫn tiếp tục giữ cự đệ nhất phu nhân Mỹ trong vòng tay. Phải mãi một lúc sau, ông Biden mới chịu buông tay để chụp ảnh trước khi tiến đến chiếc limo của mình.  

Đây không phải là lần đầy tiên phó Tổng thống Mỹ xuất hiện trên các trang báo vì những hành động thân thiện quá mức giành cho phái nữ của mình.

Video: Ba Hillary 'boi roi' khi bi pho Tong thong My om qua lau hinh anh 1

Ông Biden đặt tay lên vai và thì thầm vào tai vợ Bộ trưởng Quốc phòng Ash Carter

Hồi tháng 2/2015, ông Biden khiến không ít các phóng viên, ký giả phải tò mò về câu chuyện mà ông thầm thì vào tai của bà Stephanie Carter, vợ của Bộ trưởng Quốc phòng Ash Carter, người khi đó bận đang phát biểu sau khi được bổ nhiệm vào vị trí người đừng đầu Lầu Năm Góc.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận