Video: Bà Clinton 'ngã gục' khi tham gia lễ tưởng niệm ngày 11/9

(VTC News) - NBC News cho biết, trong buổi lễ tưởng niệm ngày 11/9 tại New York, bà Clinton xuất hiện rồi cảm thấy không thoải mái trước khi buộc phải lên xe rời đi vì cảm thấy 'quá nóng'.

Theo bác sỹ riêng của bà Clinton, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ bị viêm phổi khi tham gia hoạt động kỷ niệm tại Ground Zero, thuộc chân của tòa tháp đôi bị khủng bố đâm máy bay vào ngày 11/9/2001.

Trong đoạn video ghi lại thời điểm bà Clinton rời khỏi lễ tưởng niệm, cựu Ngoại trưởng Mỹ đã có lúc không thể đứng vững và dường như có thể gục ngã nếu không có sự giúp đỡ từ các nhân viên an ninh cao lớn, những người trực tiếp đưa bà lên xe.

clinton

 Bà Clinton rời đi tại lễ tưởng niệm 11/9

Cũng theo bác sỹ này, bệnh viêm phổi của bà Clinton được xác nhận từ 2 ngày trước, phù hợp với những cơn ho không ngớt của cựu Ngoại trưởng Mỹ khi phát biểu trong chiến dịch tranh cử gần đây.

"Trong sự kiện sáng nay, bà ấy bị say nắng và mất nước. Tôi đã khám và bà đang lấy lại sức", bác sĩ Bardack viết trong thông cáo được gửi đi vài giờ sau khi bà Clinton rời buổi lễ sáng 11/9.

Video: Bà Clinton cảm thấy không khỏe và rời lễ tưởng niệm

Trước đó, sau khi xuất hiện ở lễ tưởng niệm 11/9 được khoảng 1,5h, các thành viên đội tranh cử của bà Clinton đưa ứng cử viên Tổng thống rời đi và đưa ra tuyên bố: "Trong buổi lễ bà Clinton cảm thấy quá nóng rồi lên xe đến nhà con gái ở gần đó và điều này khiến bà thấy dễ chịu hơn".

Tùng Đinh (Nguồn: NBC News)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu