• Zalo

Video: Ánh Viên bị truyền thông vây chặt sau khi phá kỷ lục SEA Games

Thể thao Thứ Hai, 21/08/2017 20:53:00 +07:00

Ánh Viên trở thành tâm điểm của truyền thông SEA Games trong tối 21/8 khi cô thất bại ở nội dung sở trường 200m bướm nhưng lại phá kỷ lục ở nội dung vốn không phải sở trường 100 m ngửa.

 Video: Ánh Viên trong vòng vây của truyền thông

Ánh Viên dự tranh 2 nội dung trong ngày 21/8 và cô khiến nhiều người bất ngờ bởi những điều rất trái ngược.

Ở nội dung 200m bướm, vốn là sở trường và cũng là nội dung cô đang giữ kỷ lục SEA Games với thành tích 2 phút 11 giây 12, Ánh Viên gây bất ngờ khi chỉ về thứ 4 ở chung kết với thành tích 2 phút 16 giây 61.

Ngược lại, ở nội dung 100m ngửa, nội dung Ánh Viên không đăng ký thi đấu ở SEA Games 28 lại bất ngờ mang về cho Ánh Viên tấm HCV. Không những vậy, Ánh Viên còn phá luôn kỷ lục SEA Games với thành tích 1 phút 1 giây 89.

Sau khi giành HCV nội dung 100m ngửa. Ánh Viên trở thành tâm điểm của truyền thông khi đứng giữa vòng vây của hàng chụp phóng viên.

IMG_9895 (1)

 Ánh Viên bị cánh phóng viên bao vây sau hậu trường. 

Chia sẻ với báo chí, Ánh Viên thừa nhận, cô không là chính mình trong ngày thi đấu hôm nay và cô gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

"Em cảm thấy thực sự thất vọng với bản thân khi thất bại ở nội dung đầu tiên", Ánh Viên chia sẻ. "Em đã không phải là chính em. Em rất là buồn và xin lỗi mọi người."

"Đối với em ngay từ lúc đầu thi đối thủ luôn luôn là chính bản thân em. Hôm nay em không vượt qua được chính bản thân em nên em rất buồn. Em không muốn có những thất bại tiếp theo. Em sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa", Ánh Viên nói.

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều