Video, Ảnh: Thái Lan mở tiệc xuyên đêm mừng chiến dịch giải cứu đội bóng nhí

(VTC News) - Bầu không khí tươi vui, rộn ràng bao trùm khắp Thái Lan sau khi chiến dịch tìm kiếm và giải cứu đội bóng nhí Lợn Hoang kéo dài 17 ngày thành công mỹ mãn.

Video: Các tình nguyện viên hò reo khi chiến dịch kết thúc

Video, Anh: Thai Lan mo tiec xuyen dem mung chien dich giai cuu doi bong nhi hinh anh 1

 Tỉnh trưởng Changrai và cũng là chỉ huy chiến dịch giải cứu, ông Narongsak Osottanakorn không giấu nổi niềm hạnh phúc khi xác nhận tất cả các thành viên đội bóng nhí Thái Lan dều đã được giải cứu thành công. Ông gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã tham gia vào chiến dịch tới từ khắp nơi trên thế giới. "Không ai nghĩ chúng ta có thể làm được điều này. Thành công có được là bởi chúng ta có sức mạnh. Sức mạnh của tình yêu", ông Osottanakorn nói. (Ảnh: Reuters)

Video, Anh: Thai Lan mo tiec xuyen dem mung chien dich giai cuu doi bong nhi hinh anh 2

Bầu không khí hân hoan trên khắp mọi nẻo đường ở Thái Lan sau khi giới chức tuyên bố chiến dịch đã thành công tốt đẹp.  

Video, Anh: Thai Lan mo tiec xuyen dem mung chien dich giai cuu doi bong nhi hinh anh 3

 Tài xế trên khắp các con phố tại thành phố Chiang Rai bấm còi inh ỏi để ăn mừng trong khi người dân đổ ra đường bày tỏ sự hân hoan và cảm kích trước thành công của lực lượng cứu hộ. 

Video, Anh: Thai Lan mo tiec xuyen dem mung chien dich giai cuu doi bong nhi hinh anh 4

Sau nhiều ngày ngóng chờ tin tức qua tivi, điện thoại và máy tính, người dân Thái Lan như vỡ òa khi hay tin tất cả các thành viên đội bóng nhí được giải thoát thành công. 

.

Video, Anh: Thai Lan mo tiec xuyen dem mung chien dich giai cuu doi bong nhi hinh anh 5

Hàng trăm người tập trung trước cổng bệnh viện Chiangrai Prachanukroh để cổ vũ cho các xe cấp cứu đưa các em nhỏ vào viện. 

Video, Anh: Thai Lan mo tiec xuyen dem mung chien dich giai cuu doi bong nhi hinh anh 6

"Các bạn đều là anh hùng của tôi", một người dân Thái Lan bày tỏ lòng cảm kích trước sự tham gia của lực lượng cứu hộ, tình nguyện viên và nhân viên cứu hộ. 

>>> Đọc thêm: Nguyên thủ thế giới đồng loạt chúc mừng chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan thành công

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.