Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video, ảnh: Dù hỏng, rơi tự do từ độ cao 300m

(VTC News) - Người đàn ông la hét khi chiếc dù gặp sự cố không thể mở khiến anh va đập vào vách núi và rơi tự do sau khi nhảy xuống từ độ cao 300m.

Matthew Gough, 25 tuổi đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc sau khi chiếc dù của anh không thể mở sau khi nhảy khỏi vách đá.

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra tại vách đá bên hồ Garda, Italia, toàn bộ khung cảnh nó được ghi lại qua một camera gắn trên mũ của Matthew. 
Trước khi gặp tai nạn, Matthew đã thực hiện hơn 180 cú nhảy ở cách địa điểm khác nhau trên thế giới và tất cả đều thành công.

Hình ảnh khi Matthew rơi tự do và đập người vào vách đá 

Hình ảnh khi Matthew rơi tự do và đập người vào vách đá 


Trong đoạn cuối của video, Matthew nằm dưới bãi cát bên hồ với khuôn mặt hoảng sợ nhưng vẫn có ý thức. Trong khi đó, cơ thể anh chỉ bị thương nhẹ ở đầu gối, mắt cá và chảy một ít máu mũi.

Sau vụ tai nạn, Matthew đã phải về Anh để điều trị vết thương nhưng sau khi nằm viện 7 tiếng, thực hiện các kiểm tra y tế anh đã được xuất viện.

Vách đá nơi Matthew nhảy xuống với chiếc dù hỏng trên lưng 

Vách đá nơi Matthew nhảy xuống với chiếc dù hỏng trên lưng 


Mặc dù đã có kinh nghiệm 700 lần bay bằng tàu lượn, hơn 180 lần nhảy dù từ vách núi nhưng vụ tai nạn lần này đã khiến Matthew phải suy nghĩ lại về những cuộc chơi mạo hiểm của mình.

Video pha rơi tự do cùng dù hỏng của Matthew


Tùng Đinh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh