Video, Ảnh: Dàn xe của Tổng thống Nga Putin vừa đến Đà Nẵng sáng 10/11

(VTC News) - Trong khi chiếc chuyên cơ chở Tổng thống Nga vẫn đang trên đường bay từ Chelyabinsk, đoàn xe hộ tống ông Putin đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng vào sáng sớm 10/11.

5h50 sáng 10/11, đoàn xe hộ tống đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng để sẵn sàng đón Tổng thống Nga Vladimir Putin sau khi chuyên cơ của ông hạ cánh xuống sân bay. Chuyên cơ của Tổng thống Nga khởi hành từ thành phố Chelyabinsk, Nga, nơi ngày 9/11 ông Putin có cuộc hội đàm với Tổng thống Nursultan Nazarbayev.

Theo Điện Kremlin, trong ngày 10/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ có cuộc gặp gỡ bên lề Hội nghị Thượng Đỉnh APEC, nội dung thảo luận dự kiến là một số vấn đề như tình hình tại Syria và bán đảo Triều Tiên, cũng như vấn đề quan hệ giữa Nga và Mỹ. Tuy nhiên, phía Mỹ cho biết Mỹ và Nga chưa thống nhất về cuộc gặp giữa ông Trump và ông Putin.

Trong số những chiếc xe thuộc đoàn hộ tống Tổng thống Nga Vladimir Putin có chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard, được bọc thép và có trang bị hệ thống tự lái với khả năng duy trì tốc độ 80 km/h trên quãng đường 29 km trong trường hợp khẩn cấp.

Video, Anh: Dan xe cua Tong thong Nga Putin vua den Da Nang sang 10/11 hinh anh 1

Chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard trong đoàn hộ tống Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Tùng Đinh)

Video, Anh: Dan xe cua Tong thong Nga Putin vua den Da Nang sang 10/11 hinh anh 2

Chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman Guard này cùng những chiếc xe khác thuộc đoàn hộ tống được máy bay vận tải Il-76 chuyển đến Đà Nẵng ngày 6/11. (Ảnh: Tùng Đinh)

Video, Anh: Dan xe cua Tong thong Nga Putin vua den Da Nang sang 10/11 hinh anh 3

Vào 5h50 sáng 10/11, đoàn xe hộ tống đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng để chờ đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Tùng Đinh)

Video: Dàn xe chờ Tổng thống Nga đến Đà Nẵng

 

>>> Đọc thêm: Điện Kremlin công bố thời điểm ông Putin và ông Trump gặp nhau tại APEC 2017

Nhóm PV
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU