Video ấn tượng trước thềm Giáng sinh của BMW

Trước thềm Giáng sinh, BMW đã bất ngờ tung ra một clip hết sức xúc động cho thấy sự tác động của công nghệ đến cuộc sống con người như thế nào.

Những video với chủ đề ngày lễ mà các công ty xe hơi sản xuất thường có nội dung hài hước và vui nhộn; không quá sâu sắc và nó chỉ truyền tải những niềm vui và hạnh phúc. Nhưng ngược lại, video của BMW lại rất tình cảm, xúc động và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Trong video, người Đức đã cho thấy công nghệ đã và đang thay đổi cuộc sống của con người chúng ta như thế nào.

Video ấn tượng trước thềm Giáng sinh của BMW

Video được quay tại một trong những nhà máy sản xuất của BMW, nơi một nhân viên đang tắt hết đèn trong nhà máy để dành thời gian cho những người thân yêu. Khi người đàn ông gần hoàn thành, anh ta đi đến một căn phòng nơi mà sau đó con robot sẽ chăm sóc anh ta bằng cách cho anh ta một số đồ ăn vặt và quà tặng Giáng sinh. Điều này không chỉ cho thấy sự quan tâm của BMW tới nhân viên của mình mà còn họ còn nói rằng "Tại BMW, công nghệ hỗ trợ con người".

Đây là khoảng thời gian mà các nhà sản xuất ô tô tổng kết xem họ đã làm được những gì trong năm. Đối với BMW thì đây là một năm thành công; trong thực tế, đó có thể là 1 trong những năm thành công nhất của họ kể từ khi thành lập. Mặc dù các báo cáo bán hàng hàng năm sẽ được công bố trong tuần đầu tiên vào tháng 1, nhưng báo cáo doanh số trong 3 quý đầu tiên của họ có kết quả khá tốt. BMW đã bán được 1.566.216 xe trên toàn thế giới, cao hơn 1,9% so với cùng kỳ năm 2017. Những mẫu góp công chính cho doanh số thành công đó là X3 và 5 Series. 

Cụ thể, BMW đã bán được 132.478 chiếc X3 trên toàn thế giới, tăng 15,3% và 286.180 chiếc 5 Series, tăng trưởng 14,9% từ tháng 1 - 9/2018.

Ngoài ra, Rolls Royce cũng đã có một trong những năm tốt nhất của mình với 2.659 chiếc xe được bán ra từ tháng 1 - 9/2018. Mọi thứ thậm chí còn tốt hơn trong năm tới khi nhà sản xuất ô tô sẽ bắt đầu giao mẫu SUV đầu tiên của mình, Cullinan tới các khách hàng. Ngược lại thì Mini lại cho chúng ta thấy một kết quả không mấy tích cực; 3 Quý đầu năm 2018, Mini bán được 265.935 xe, giảm 2% so với cùng kỳ năm 2017.

Vì vậy trong năm tới, tập đoàn BMW nên "thừa thắng xông lên" và có thể 2019 sẽ là một năm thuận lợi nữa của họ.

>>> Đọc thêm: BMW M760Li của G-Power có tốc độ tối đa hơn 300 km/h

BMW R18 - siêu phẩm độ từ hai nền văn hóa xe hàng đầu thế giới

BMW R18 - siêu phẩm độ từ hai nền văn hóa xe hàng đầu thế giới

Được phát triển dựa trên cảm hứng về những năm 1930, BMW R18 lại được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, trong đó có động cơ Boxer thế hệ mới.
Video: Giải mã thông điệp bí ẩn trong logo của Hyundai, Apple, BMW, Coca-Cola

Video: Giải mã thông điệp bí ẩn trong logo của Hyundai, Apple, BMW, Coca-Cola

Ý nghĩa thực sự đằng sau logo của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Apple, BMW, Coca-Cola, Toyota... khiến người xem phải ồ lên kinh ngạc.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU