• Zalo

Video: Ăn mừng ly hôn, người phụ nữ dùng súng trường và bom nổ tung váy cưới

Thế giới Thứ Tư, 14/11/2018 11:12:00 +07:00

Trong bữa tiệc ăn mừng hoàn tất thủ tục ly hôn với người chồng từng chung sống 14 năm, người phụ nữ tới từ bang Texas, Mỹ dùng súng trường và bom tự chế cho nổ tung chiếc váy cưới.

Tối 10/11, Kimberly Santleben-Stiteler tổ chức tiệc mừng ly hôn cùng với bạn bè và người thân tại trang trại của gia đình cô ở Lacoste, Texas. 

Trong bữa tiệc, người phụ nữ 43 tuổi khiến tất cả mọi người reo hò phấn khích khi sử dụng súng trường bắn vào một quả bom tự chế gắn trên chiếc váy cưới, tạo ra một vụ nổ với âm thanh lớn. 

Video: Người phụ nữ dùng súng trường bắn nổ tung váy cưới sau khi ly dị chồng

"Tôi muốn tống khứ tất cả mọi thứ liên quan tới cuộc hôn nhân này khỏi nhà của chúng tôi. Nhiều người khuyên tôi nên làm gì khác với cái váy, nhưng với tôi váy cưới đại diện cho lời dối trá. Tôi muốn tổ chức một bữa tiệc chỉ để đốt cháy nó", Kimberly cho hay. 

Đoạn video ghi lại vụ nổ được chia sẻ trên Facebook của em gái Kimberly thu hút gần 7.000 lượt xem. Nhiều bình luận tỏ ra thích thú trước ý tưởng táo bạo của Kimberly.

Gia đình Santleben-Stiteler cho biết, vụ nổ gây ra âm thanh lớn, có thể nghe và cảm thấy ở vị trí cách trang trại 24 km. Bố và anh rể của Kimberly đã đưa ra ý tưởng này cho cô. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin