Video: Ấm áp những bông hoa thắm tình quân dân tại khu cách ly

Giới trẻThứ Hai, 09/03/2020 08:45:45 +07:00
(VTC News) -

Hình ảnh các chiến sĩ tặng hoa cho chị em phụ nữ nhân dịp mùng 8/3 tại khu cách ly được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Video: Ấm áp những bông hoa thắm tình quân dân tại khu cách ly

Những đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc các chiến sĩ tặng hoa cho chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ trong khu cách ly được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dù phải cách ly y tế theo đúng quy định nhưng chị em vẫn có một ngày Quốc tế phụ nữ thật ý nghĩa và đặc biệt bởi. Những hành động dù nhỏ bé nhưng thể hiện được sự quan tâm, săn sóc chu đáo và ân cần từ đơn vị quản lý cách ly. 

Được biết, những khoảnh khắc đẹp này được ghi lại từ khu cách ly tại trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Quân khu 5 (Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

Loan Tô chia sẻ: "Xem mà xúc động quá, cảm ơn tất cả các anh bộ đội. Có khó khăn hoạn nạn mới càng thấu được tình quân dân. Chưa bao giờ mình yêu đất nước, thương các cán bộ, y bác sỹ như bây giờ... Cầu mong dịch bệnh chóng qua đi. Mong các cô, chú các anh các chị cán bộ, y bác sỹ luôn mạnh khoẻ bình an!".

Pham Thang viết: "Hình ảnh các anh chiến sĩ quá tuyệt vời! Một bông hoa thế này cũng thấy vui".

Nhiên An bình luận: "Những điều nhỏ bé nhưng là điều động viên to lớn cho chị em trong những ngày cách ly".

Ha Pham bày tỏ: "Ôi, các anh bộ đội chu đáo quá. Hành động nhỏ này thể hiện sự quan tâm ân cần của các cấp quản lý. Đi cách ly còn được tặng hoa, mình đây ở nhà, chẳng được bông hoa nào".

Hạ Vũ
Bình luận
vtc.vn