• Zalo

Video: 4 phút 'ác mộng' trên bục vận động tranh cử của Hillary Clinton

Thế giới Thứ Ba, 06/09/2016 12:15:00 +07:00

Vấn đề sức khỏe của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton một lần nữa bị mang ra mổ xẻ sau khi đoạn clip ghi lại 4 phút vận động tranh cử vất vả với những tràng ho khan kéo dài của bà được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, bài phát biểu vận động tranh cử của bà Hillary ở Cleveland, Ohio tuy chỉ dài 4 phút nhưng đã liên tục bị ngắt quãng bằng những lần tiếp nước và trận ho không dứt của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ

Mặc dù ngay lập tức chữa cháy rằng đó là hệ quả xuất phát từ việc dị ứng mỗi lần nhắc tới Donald Trump, nhưng cựu Ngoại trưởng Mỹ vẫn không ngăn được những lời bàn ra tán vào về thể trạng của mình.

Video: 4 phút vận động tranh cử chật vật của bà Hillary

Thậm chí theo phóng viên Monica Alba của NBC, “đây là trận ho tồi tệ nhất” mà cô từng thấy ở nữ chính khách này.

Những hình ảnh chật vật này cùng đoạn clip ghi lại hình ảnh bị cho là 'lên cơn động kinh' hồi tháng 6 khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp của bà Hillary khiến không ít người tỏ ra lo ngại trước tình hình sức khỏe của ứng viên 68 tuổi này. 

Vấn đề thể chất từ lâu đã đeo bám bà Hillary và trở thành gót chân Achilles để các đối thủ của bà mang ra công kích.

Bấy lâu nay, có vô số những tin đồn cho rằng sức khỏe của ứng viên tổng thống bị đã sụt giảm nghiêm trọng sau lần nhập viện vì một cục máu đông trong não trước khi bà rời nhiệm sở tháng 12/2012. 

Video: Bà Hillary lên cơn động kinh khi đang trả lời phỏng vấn 

Vốn tưởng sẽ chìm trong quá khứ nhưng mới đây, khi FBI công bố các dữ liệu xung quanh vụ bê bối email cá nhân của bà Clinton, những tin đồn này lại được xới lên khi cựu Ngoại trưởng Mỹ nói rằng bà không thể nhớ hết những chi tiết về thư tín điện tử của bà khi còn làm ngoại trưởng.

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: 4 phút 'ác mộng' trên bục vận động tranh cử của Hillary Clinton" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin