• Zalo

Video 3D: Green hủy hoại "cơ đồ" của Gerrard và ĐT Anh

Tổng hợp Chủ Nhật, 13/06/2010 07:35:00 +07:00

(VTC News) - Một lần nữa vị trí thủ môn lại trở thành nỗi "kinh hoàng" của ĐT Anh khi Robert Gereen lớ ngớ để bóng lọt lưới sau một pha bóng tưởng vô hại.

(VTC News) - Một lần nữa vị trí thủ môn lại trở thành nỗi lo "kinh hoàng" của ĐT Anh. Sau những Paul Robinson, Scot Carson, Ben Foster, tới lượt Robert Gereen bị "điểm chỉ".


Chẳng ai có thể tin nổi một pha bóng tưởng rất đơn giản đối với một thủ môn chuyên nghiệp như Green lại trở thành một bàn thắng. Còn ĐT Anh buộc phải chấp nhận trận hòa 1-1 trong ngày "chào hàng" World Cup 2010, dù trước đó Gerrard đã ghi bàn rất sớm, xuất phát từ một pha dứt điểm tinh tế.

Clip 3 D được dựng lại càng minh họa rõ nét thêm sự nghiệp dư của Green và hẳn các fan của Tam sư phải rất đau lòng khi xem lại clip này.

Gerrard mở tỷ số trận đấu.
Green phá hỏng bữa tiệc khai màn World Cup của ĐT Anh.

Song Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều