• Zalo

Video: 3 thanh niên kẹp cổ, đấm tới tấp vào mặt cảnh sát

Pháp luật Thứ Năm, 29/06/2017 07:48:00 +07:00

Bị Công an phường Minh Khai (TP Hà Giang) xử lý vì không đội mũ bảo hiểm, nhóm 3 thanh niên hung hăng lao vào kẹp cổ, đấm vào mặt cảnh sát.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 3 chiến sỹ công an mặc sắc phục cảnh sát bị 3 người đàn ông tấn công, đấm đá tới tấp.

Video: 3 thanh niên kẹp cổ, đấm tới tấp vào mặt cảnh sát

Theo hình ảnh trong đoạn clip, các chiến sỹ công an đang đứng nói chuyện với một nam thanh niên cởi trần thì xuất hiện một thanh niên mặc áo thun ba lỗ màu trắng tiến tới dùng tay tát vào mặt.

Sau đó, chiến sỹ cảnh sát bị nam thanh niên cởi trần dùng tay kẹp cổ và thanh niên áo thun ba lỗ màu trắng tiếp tục lao tới đấm vào mặt một chiến sỹ công an.

Khi sự việc xảy ra, nhiều người dân khuyên can không nên đánh công an nhưng thanh niên mặc áo thun ba lỗ màu trắng vẫn tiếp tục tấn công chiến sỹ công an và buông lời đe dọa.

cvcvcvcv

 Chiến sỹ công an của  phường Minh Khai, TP Hà Giang bị tấn công trong khi làm nhiệm vụ. (Ảnh cắt từ clip)

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 27/6, tại khu vực tổ 5 phường Minh Khai (TP Hà Giang).

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc và lên án hành động tấn công chiến sỹ công an của nhóm người xuất hiện trong clip.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 29/6, lãnh đạo Công an TP Hà Giang cho biết, chiến sỹ công an bị nhóm đối tượng tấn công là cán bộ Công an phường Minh Khai.

Thông tin ban đầu, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm sát trên địa bàn, tổ công tác Công an phường Minh Khai phát hiện các đối tượng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, khi xuống xe, các đối tượng chửi bới cán bộ tổ công tác rồi chống đối, tấn công làm chiến sỹ công an bị thương nhập viện.

Khi vụ việc xảy ra, Cảnh sát 113 và Công an Thành phố Hà Giang đã có mặt, tiến hành lập biên bản nhưng những đối tượng này vẫn tỏ thái độ hung hăng, không chấp hành.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin