Video: 3 học sinh vùng cao đi chân đất nhảy hiphop điệu nghệ như vũ công

(VTC News) - Sân khấu là nền đất của sân trường, 3 em học sinh đi chân đất nhảy hiphop điệu nghệ theo tiếng nhạc khiến cư dân mạng thích thú.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh cảnh 3 học sinh tiểu học của một ngôi trường miền núi nhảy hiphop đang khiến cư dân mạng thích thú, chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội facebook.

Trên nền nhạc sôi động, 3 em học sinh đi chân đất đã thể hiện màn nhảy hiphop với những động tác rất thành thục, điêu luyện.

Xung quanh, các học sinh khác đứng xếp hàng chiêm ngưỡng màn vũ đạo của 3 "vũ công". 

Video: 3 học sinh vùng cao đi chân đất nhảy hiphop điệu nghệ như vũ công (Nguồn: facebook)

Anh Nguyễn Hải Đăng (Hà Nội) thích thú: "Ôi không nghĩ các em lại có thể nhảy xuất sắc như thế. Nếu được dạy nghiêm túc chắc chắn các em sẽ là những tài năng" .

Bạn Phan Huy Hùng bình luận: "Nhìn các em nhảy đáng yêu quá, nhảy rất đúng nhạc, nhà trường nên tạo thêm những sân chơi thế này để các em được phát huy khả năng của mình. Quan trọng là các em thích thú đến trường, không bỏ học" .

Video: 3 hoc sinh vung cao di chan dat nhay hiphop dieu nghe nhu vu cong hinh anh 1

3 em thực hiện những bước nhảy rất khớp nhạc. Ảnh cắt clip 

Còn tài khoản Lê Thúy Hằng thì bày tỏ: "Các em có năng khiếu nhưng chỉ tiếc là không có điều kiện phát triển khả năng, nhìn 3 đứa đi chân đất nhảy trên nền đất mà xót xa quá".

Hiện clip này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và tìm kiếm danh tính 3 học sinh này. 

==> Xem thêm: Những đứa trẻ thèm thuồng khói thuốc phiện ở nơi nhìn đâu cũng thấy vàng

Giang Thanh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU