Video: 20 năm trước thí sinh thi Hoa hậu trình diễn bikini thế nào?
  • Zalo

Video: 20 năm trước thí sinh thi Hoa hậu trình diễn bikini thế nào?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/03/2018 18:59:00 +07:00

Hình ảnh những thí sinh trình diễn bikini trong đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 1998" khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Video: Các thí sinh trình diễn bikini trong đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 1998"

 

Đoạn video ghi lại màn trình diễn bikini của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1998 đang thu hút được sự chú ý của công chúng. 

Trong đoạn video này, các thí sinh diện trang phục áo tắm một mảnh và đi catwalk với phong thái khá nhẹ nhàng chứ không phải với những bước chân dứt khoát như hiện nay.

0

 Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 1998" khoe nhan sắc với trang phục bikini.

Hoa hậu Việt Nam 1998 thu hút hơn 3000 hồ sơ đăng ký dự thi trên phạm vi cả nước. Đêm chung kết là cuộc đua của 23 thí sinh và kết quả cuối cùng người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Khánh của Thành phố Hồ Chí Minh giành được vương miện.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1998 có sự góp mặt của Hoa hậu Thái Lan 1998 Chalida Thaochalee. Các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng trình diễn trong đêm chung kết như: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Lam Trường, Thu Minh, Khánh Du, Tam ca Áo trắng, ba con mèo...

Chương trình được dẫn dắt bởi 2 biên tập viên Lại Văn Sâm của VTV3 và Quỳnh Hương của HTV.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: 20 năm trước thí sinh thi Hoa hậu trình diễn bikini thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin