Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: 2 nữ sinh trường chuyên bị túm tóc đập đầu xuống đường

(VTC News) – 2 nữ sinh trường chuyên bị một nhóm học sinh khác trường quật ngã rồi liên tục túm tóc đập đầu xuống lòng đường.

Trao đổi với PV VTC News tối 18/4, bà Phan Mỹ Hạnh, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Chu Văn An (Lạng Sơn) xác nhận sáng 18/4 xảy ra vụ việc 2 nữ sinh đang theo học tại trường bị một nhóm khoảng hơn chục nữ sinh khác quây đánh.

Nữ sinh trường chuyên Chu Văn An ( Lạng Sơn) bị đánh hội đồng - Ảnh cắt từ clip 

Nữ sinh trường chuyên Chu Văn An ( Lạng Sơn) bị đánh hội đồng - Ảnh cắt từ clip 


“2 em bị đánh trong clip đều là nữ học sinh lớp 11 của trường, bị các học sinh của trường THPT Việt Bắc đánh.

Nguyên nhân các em đánh nhau vẫn chưa được làm rõ. Những em học sinh tham gia đánh nhau trong clip đã được mời lên để viết bản tường trình, gia đình và hai em bị đánh cũng sẽ viết tường trình trong tối nay.


Hiện tại, hai em đã được gia đình đưa vào viện chụp chiếu nên chưa có thông tin chính xác về thương tích”, bà Hạnh cho biết.

Video: Hai nữ sinh trường Chuyên Chu Văn An bị đánh hội đồng


Trước đó, sáng 18/4 trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip dài khoảng 2', ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh hội đồng hai nữ sinh.

Theo hình ảnh trong clip, một nữ sinh mặc đồng phục của trường THPT chuyên Chu Văn An bị một nữ sinh trường khác quật ngã xuống đường rồi đè lên người, liên tục túm tóc và phần đầu đập xuống lòng đường.


Thấy bạn bị đánh, một nữ sinh khác (bạn của nữ sinh mặc đồng phục) vào can ngăn thì lập tức bị nhiều nữ sinh bên phía đối phương quây lại và đánh đập.

Đáng chú ý, trong clip có một số bạn nam có mặt nhưng không ai can ngăn việc đánh nhau mà chỉ đứng nhìn.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban lãnh đạo trường THPT chuyên Chu Văn An đã báo cáo Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn. Cơ quan công an vào cuộc điều tra, đồng thời phối hợp với lãnh đạo trường THPT Việt Bắc để xử lý vụ việc.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng đánh nhau giữa các nữ sinh của trường THPT chuyên Chu Văn An và trường THPT Việt Bắc.

Trước đó, năm 2011, một clip cũng được chia sẻ trên mạng xã hội về vụ việc nữ sinh của trường THPT chuyên Chu Văn An bị nữ sinh trường THPT Việt Bắc đánh hội đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.


Ngọc Th
ắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN