Video: 10.000 lính Nga tập khai hỏa cấp chiến lược ở khu vực Volga
  • Zalo

Video: 10.000 lính Nga tập khai hỏa cấp chiến lược ở khu vực Volga

Quân sự Thứ Năm, 03/12/2020 18:18:36 +07:00
(VTC News) -

Các đơn vị súng trường cơ giới, pháo binh, xe tăng, lực lượng tên lửa, công binh và trinh sát cùng tham gia tác chiến trong cuộc tập trận cấp chiến lược ở Volga.

Video: Nga tập trận quy mô lớn ở khu vực Volga

Theo Bộ Quốc phòng Nga, cuộc tập trận quy mô lớn của Quân khu Trung tâm bắt đầu tại khu huấn luyện khu vực Volga. Theo đó hơn 10.000 binh sĩ đã tham gia vào cuộc diễn tập. Ngoài ra, các quân nhân bắt đầu các bài tập thực hành ở các khu vực khác ở Samara, Penza, Saratov, Orenburg và Cộng hòa Bashkortostan.

Các đơn vị súng trường cơ giới, pháo binh, xe tăng, lực lượng tên lửa, công binh và trinh sát cùng tham gia tác chiến. Nhiệm vụ của đợt tập trận này là trau dồi kỹ năng trong việc điều khiển phương tiện và tấn công hỏa lực.

Xe tăng T-72B3, xe bọc thép BTR-82AM, BMP-2M đã tham gia đợt tập trận này. Ngoài ra còn có xe chuyên dụng Tiger-M SpN, sử dụng súng cối 2S12 "Sani" và các pháo tự hành 152 mm "Msta-S".

Tại khu huấn luyện Totsky và Roshchinsky cũng bắt đầu các bài huấn luyện phối hợp tác chiến giữa các đơn vị. Trong khóa diễn tập thực binh lần này, các tân binh mới của quân đội Nga được dạy các kỹ năng về khai hỏa quy mô và phạm vi lớn.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: 10.000 lính Nga tập khai hỏa cấp chiến lược ở khu vực Volga" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin