Victoria Vitality - Cenegenics: Bước tiến của Y học hiện đại giúp ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ

Sức khỏeThứ Hai, 12/08/2019 16:35:00 +07:00

Victoria Vitality-Cenegenics (VV-Cen) sẽ thiết kế cho bạn một lịch trình chăm sóc toàn diện, thúc đẩy kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa bệnh tật và giúp bạn có một sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất.

Trong chúng ta ai cũng có những mục đích sống, khát vọng lớn lao, ta thường làm mọi thứ, đánh đổi nhiều điều để đạt được, đồng nghĩa với việc không thể có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân.

Đến lúc hầu như thành công và có tất cả mọi thứ trong cuộc sống thì cũng là lúc bệnh tật, tuổi già tìm đến với chúng ta. Hiểu được điều đó, khoa học chăm sóc sức khỏe toàn diện, ngăn bệnh tật đã ra đời để giúp con người thật sự được khỏe mạnh, sống vui vẻ, lâu và trọn vẹn hơn. Bác sĩ Mason Cobb – một chuyên gia trong nhiều lĩnh vực Y học của Mỹ là người tiên phong đưa khoa học này đến Việt Nam dưới cái tên Victoria Vitality - Cenegenics.

Bác sĩ Mason Cobb, chủ tịch, người sáng lập Victoria Healthcare International Clinic Việt Nam có 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Nhi khoa, là Giám đốc dịch vụ Chăm sóc Chấn thương và Trưởng phòng học thuật tại Hoa Kỳ.

Ông từng thành lập bộ phận nghiên cứu học thuật tại một trường Y, thành lập, lãnh đạo Khoa Phẫu thuật Nhi tại Đại học Bang Michigan (Hoa Kỳ) và sau này ở cả Bệnh viện Nhi đồng Mary Bridge. Ông cũng từng phục vụ trong Nhóm quản lý phòng điều hành, Hội đồng tư vấn Dean và Ủy ban điều hành Nhi khoa, từng xuất bản hơn 25 bài báo, chương sách, tóm tắt về Y học và nhận được nhiều giải thưởng. Mason Cobb có vai trò quan trọng và rất có tiếng nói trong lĩnh vực Y học của Mỹ.

image001

Victoria Vitality - Cenegenics chính là tâm huyết của bác sĩ Manson Cobb 

Năm 1997, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, ông đến Việt Nam, trở thành Tổng giám đốc của phòng khám Columbia Gia Định – một trong những phòng khám quốc tế hiện đại nhất của Đông Nam Á bấy giờ. Từ đó, bác sĩ Cobb hoạt động y học ở cả Mỹ và Việt Nam, đồng thời nghiên cứu, theo đuổi công nghệ tiên tiến nhất về chăm sóc sức khỏe trên thế giới.

Thấy được sự kiên cường, sức sống của tuổi trẻ, chứng kiến sự hủy hoại của tuổi tác, thời gian, ông bắt đầu quan tâm đến khoa học duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ con người. Với tính cách sáng tạo, đam mê tìm hiểu, nghiên cứu và nỗ lực làm việc không ngừng, ông đã đóng góp rất nhiều vào lĩnh vực duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, và phòng tránh bệnh tật.

Tiến sĩ Cobb đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển tổ chức, nâng cao chuyên môn, mở rộng các hạng mục dịch vụ trong lĩnh vực phát triển và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Mason Cobb nói: “Liên tục cải thiện cuộc sống của con người luôn là động lực để cải tiến khoa học chăm sóc sức khỏe. Tôi may mắn và vinh dự khi có thể đóng góp sức mình vì lợi ích của mọi người”. Nâng cao chất lượngdịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Việt và cả châu Á luôn là sứ mệnh lớn và Victoria Vitality - Cenegenics là tâm huyết của cuộc đời ông.

Victoria Vitality - Cenegenics – sống khỏe, lâu và hạnh phúc hơn

Chúng ta đều biết, bệnh tật, lão hóa sớm không phải hiển nhiên kéo đến. Đó là kết quả của chuỗi các nguyên nhân từ áp lực công việc, thức khuya, ăn uống không đủ chất hoặc không đúng giờ, ít vận động, ít quan tâm sức khỏe bản thân,…

Tuy nhiên, có những trường hợp chúng ta chăm sóc chưa đúng cách, dinh dưỡng hay tập luyện không phù hợp. Đôi khi, những cách chăm sóc sức khỏe của người này áp dụng cho người khác lại không thành công hoặc thậm chí có tác dụng xấu đi. Đó là bởi vì mỗi chúng ta có các chỉ số cơ thể khác nhau, các vấn đề bên trong khác nhau dẫn đến cơ địa cũng rất khác nhau.

Tự bản thân chúng ta không thể biết được mình đang có vấn đề gì, những biểu hiện mệt mỏi cáu gắt đó là báo hiệu của căn bệnh nào sắp đến hay ta nên tập trung vào đâu để có thể cải thiện được nó. Và một sự thật là không ai trong chúng ta có thời gian tự chăm sóc kỹ lưỡng bản thân mình. Đó cũng chính là nguyên nhân không lý do gì mà một chương trình cải thiện sức khỏe, tâm lý cá nhân được thiết kế và theo dõi bởi những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm lại không hấp dẫn chúng ta.

image002

Victoria Vitality - Cenegenics khám toàn diện và thiết kế một lịch trình chăm sóc sức khỏe riêng cho mỗi người theo cơ địa. (Ảnh minh hoạ)

Victoria Vitality - Cenegenics cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hướng tới việc chống lão hóa cả về thể xác lẫn tinh thần, kiểm soát sức khỏe và bệnh tật. Các dịch vụ của VV-Cen có thể giúp mọi người sống khỏe mạnh hơn, sống hạnh phúc hơn, sống lâu hơn với những lợi ích đã được chứng minh bao gồm cân bằng tinh thần, giảm cân, ngủ ngon, tăng ham muốn tình dục và đặc biệt là ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh huyết áp, đột quỵ và ung thư. Dịch vụ này đã được áp dụng thành công ở nhiều nước phát triển trên thế giới và lần đầu được VV-Cen mang đến Việt Nam với sứ mệnh giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bắt đầu liệu trình, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám sâu, chi tiết đến từng tế bào, tìm ra các vấn đề, các nguy cơ mắc bệnh bằng những thiết bị tiên tiến nhất, sau đó dựa vào cơ địa để thiết kế một chương trình cân bằng dinh dưỡng, chế độ tập luyện, giải trí, thói quen…

Các chuyên gia tại VV-Cen đều có chuyên môn cao trong trong các lĩnh vực vận động, dinh dưỡng, tâm lý…, được chính tay bác sĩ Mason Cobb tuyển chọn và mời cộng tác. Bác sĩ Cobb cũng sẽ là người tư vấn và theo dõi lịch trình cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một bác sĩ riêng, người có thể hiểu họ còn hơn chính họ, luôn kiểm soát kế hoạch chăm sóc, giữ liên lạc, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

image003 3

Mỗi khách hàng sẽ có một bác sĩ riêng luôn giữ liên lạc và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi (Ảnh minh hoạ) 

Để tối ưu hóa thời gian, người sử dụng dịch vụ sẽ điền vào bảng sàng lọc thông tin (VIP Pre-screen) trực tuyến thông qua website của Victoria Healthcare hoặc y tá sẽ gọi trao đổi trực tiếp. Khách hàng sẽ khám trực tiếp tại phòng khám Victoria Vitality - Cenegenics, quận 2, TPHCM, có xe đưa rước đi về tận nhà.

Quá trình thăm khám bao gồm thời gian trao đổi trực tiếp với bác sĩ Mason Cobb, sử dụng máy quét cơ thể, phân tích dinh dưỡng, nhịp tim, khả năng chịu đựng, nội tiết tố, vv… Bất kỳ vấn đề hoặc nguy cơ mắc bệnh nào được phát hiện đều sẽ có kế hoạch ngăn ngừa và kiểm soát. Sau đó bác sĩ từng chuyên khoa sẽ trao đổi và thiết kế lịch trình chăm sóc dựa vào cơ địa dành riêng cho mỗi khách hàng.

Tất cả máy móc tại VV-Cen đều là những công cụ tiên tiến nhất hiện nay và các chuyên gia sẵn sàng giải thích về nó nếu khách hàng cần.

Mục tiêu VV-Cen hướng đến không chỉ là giúp khách hàng khỏe mạnh, sung mãn về thể chất mà còn cân bằng cả về tinh thần, tâm trí luôn minh mẫn, tận hưởng cuộc sống dài lâu bên những người thân yêu. Victoria Vitality-Cenegenics giúp lập trình lại, khiến khách hàng có được cơ thể khỏe mạnh và tích cực nhất.

Victoria Vitality - Cenegenics sẽ chính thức hoạt động vào 17/09/2019. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất VV-Cen giới hạn cung cấp dịch vụ này cho 50 khách hàng trong năm hoạt động đầu tiên.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng khám Victoria Vitality-Cenegenics

Email: contact@victoriavitality.com

Hotline: 081 994 66 20

Website: www.victoriavitality.com

Địa chỉ: 37 Lương Định Của, phường Bình An, quận 2, TP.HCM

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !