Victor Vũ: 'Trên 1000 like, tôi sẽ chết'
  • Zalo

Victor Vũ: 'Trên 1000 like, tôi sẽ chết'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 04/09/2015 02:09:00 +07:00

Đạo diễn Victor Vũ chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo mang tựa “Status", trong đó, chi tiết quan trọng nhất cho đến thời điểm này là: "Trên 1000 like, tôi sẽ chết

(VTC News) - Đạo diễn Victor Vũ ráo riết chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo mang tựa “Status", trong đó, chi tiết quan trọng nhất cho đến thời điểm này là: "Trên 1000 like, tôi sẽ chết.”

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc. Bộ phim qua trailer ngọt ngào, xúc động, hứa hẹn là một phát hiện mới về phong cách của đạo diễn Victor Vũ bên cạnh dòng phim hài, hành động, kinh dị, hình sự mà anh đã rất thành công.

Trong khi đó, vị đạo diễn có khả năng biến hóa đa sắc thái này lại đang ráo riết chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của anh, sẽ bấm máy vào cuối năm nay 2015, có tên tiếng Anh là “Status”. Đây sẽ là bộ phim thứ 5 của đạo diễn Victor Vũ về thể loại hình sự - điều tra.
victor vũ
Victor Vũ: 'Trên 1000 like, tôi sẽ chết' 
So với các phim trước, “Status” không còn là câu chuyện ly kỳ về một vụ án thảm khốc mà lần này, độ nóng sẽ tăng lên gấp nhiều lần, bởi đề tài của nó liên quan trực diện đến hàng triệu người: mạng xã hội.

Mọi thông tin về bộ phim đến nay khá ít ỏi. Chỉ biết rằng đây sẽ là một bộ phim mà bất kỳ ai trong xã hội hiện đại cũng có thể giật mình nhận thấy... mình trong đó. Đạo diễn vốn kín tiếng chia sẻ một chi tiết quan trọng nhất cho đến thời điểm này trong bộ phim tiếp theo của anh: "Trên 1000 like, tôi sẽ chết.”
victor vũ
Bộ phim mang đúng phong cách sở trường Victor Vũ với thể loại hình sự - điều tra, nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội, giới truyền thông và những vụ án mạng nghiêm trọng gây rất nhiều tranh cãi. “Status” hứa hẹn là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2016.

An My

Bạn có cảm nghĩ gì về "Victor Vũ: 'Trên 1000 like, tôi sẽ chết'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất