Victor Vũ hạnh phúc khoe Đinh Ngọc Diệp sinh con đầu lòng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 01/11/2018 14:49:00 +07:00

Đúng ngày đầu tiên của tháng 11, con trai đầu lòng của cặp vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp ra đời.

Trưa 1/11, đạo diễn Victor Vũ hạnh phúc thông báo Đinh Ngọc Diệp đã sinh con trai đầu lòng. Được biết, cậu nhóc tên là Landon Vũ Đông Quân, chào đời vào lúc 6h54 sáng 1/11 - mốc thời gian được nhiều khán giả cho là toàn số đẹp.

Ngay sau đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Victor Vũ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến anh như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Chiều Xuân, Thái Hòa, Đức Tiến, Tóc Tiên, Huỳnh Đông, Hoàng Bách... và mong sớm được thấy mặt thành viên mới của gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.

victor vu dinh ngoc diep

 Đinh Ngọc Diệp đã sinh con trai đầu lòng.

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới giản dị, ấm cúng vào tháng 3/2016.

Trong ngày cưới, những quan khách có mặt đã cực kì thích thú khi được cùng chứng kiến lại hành trình yêu nhau của cả 2 qua một đoạn phim ngắn do Victor Vũ thực hiện và vợ anh là người đóng chính. Trước đó, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ đã bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi gây ngạc nhiên cho khán giả.

Kể từ khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp đã lui về chăm lo cho gia đình, cô ít xuất hiện cũng như tham gia nhiều bộ phim như trước. Bên cạnh đó, khi đạo diễn Victor Vũ thực hiện dự án phim Lôi báo ở Đà Lạt, cô đã không ngần ngại hủy lịch trình riêng của mình để đi cùng chồng.

Tháng 10 vừa rồi, Victor Vũ ra mắt phim điện ảnh Người bất tử. Trong buổi ra mắt phim, Đinh Ngọc Diệp dù đã bụng bầu vượt mặt nhưng vẫn cố gắng xuất hiện cùng chồng. Bản thân cô cũng đảm nhận một vai diễn trong phim này. Được biết, sau khi hoàn thành vai diễn, Đinh Ngọc Diệp nhận tin vui đã mang thai con đầu lòng.

>>> Đọc thêm: Victor Vũ ôm hôn mừng sinh nhật Đinh Ngọc Diệp

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn