• Zalo

Vicky Nhung chính thức theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp

Giới trẻ Thứ Tư, 14/01/2015 06:58:00 +07:00

(VTC News) - Cái tên Vicky Nhung tuy còn khá mới nhưng đã tạo được những dấu ấn nhất định qua những sản phẩm âm nhạc của cô thể hiện trên mạng xã hội hiện nay

(VTC News) - Cái tên Vicky Nhung tuy còn khá mới nhưng đã tạo được những dấu ấn nhất định qua những sản phẩm âm nhạc của cô thể hiện trên mạng xã hội hiện nay.

Cái tên Vicky Nhung được biết đến nhờ những bản mash up đầy mới lạ và độc đáo trên mạng xã hội. Cô là cái tên tuy còn khá mới nhưng đã tạo được những dấu ấn nhất định cho các bạn trẻ đã theo dõi những sản phẩm âm nhạc của cô thể hiện trên mạng xã hội hiện nay.
Vicky Nhung
Vừa qua, buổi offline đầu tiên của Vicky Nhung đã được tổ chức. Đây được xem là buổi gặp gỡ thân mật và chia sẻ đầu tiên của cô với các bạn trẻ yêu mến và hâm mộ Vicky Nhung trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Buổi offline thu hút gần 200 bạn trẻ, lượng khách tham dự đông ngoài sức tưởng tượng của chương trình, khiến cho cả Vicky Nhung lẫn ekip chương trình đều cảm thấy bất ngờ và hào hứng.
Vicky Nhung
Tham gia buổi offline không chỉ có những bạn trẻ mà còn có cả những khách mời: ca sỹ Xuân Lân, Minh Thùy Idol, Phạm Hồng Minh Got Talent. Đặc biệt hơn cả là sự góp mặt của mẹ Vicky Nhung, người vô cùng quan trọng và ý nghĩa với cô.

Xuyên suốt chương trình là cuộc trò chuyện, chia sẻ giữa cô và các bạn trẻ. Những chia sẻ rất thật và gần gũi đã tạo được sự thân mật, xóa bỏ khoảng cách giữa fan và ca sỹ.

Điểm đặc biệt và đầy bất ngờ trong buổi offline đó chính là món quà sinh nhật bí mật mà Vicky Nhung muốn dành tặng cho mẹ của mình.

Sự phản đối của gia đình về nghiệp đi hát, những lần nói dối của cô để được đi diễn, tất cả những mâu thuẫn trên đã được xóa bỏ khi cả mẹ và con cùng đối diện nhau chia sẻ những tâm tư bấy lâu này.
Vicky Nhung
Câu nói 'Con yêu mẹ' cùng với bức vẽ về chính người mẹ của mình là món quà đầy ý nghĩa và cảm động mà mẹ của cô nhận được. Đây được xem là điểm nhấn của buổi offline khi tất cả người tham dự lẫn nhân vật chính đều bật khóc và lắng đọng vì hành động nhân văn của Vicky Nhung.

Vào cuối chương trình, Vicky Nhung đã dành tặng các fan bản Mash-up gồm 5 bài hát tạo nên được tên tuổi cô. Bên cạnh đó còn có sự giao lưu của các khách mời với những ca khúc rất tươi trẻ.

Buổi offline kết thúc trong không khí đầy xúc cảm cùng với sự hứa hẹn về những hoạt động, sản phẩm âm nhạc mà Vicky Nhung sẽ thực hiện trong tương lai.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin