Vì Terry, Wayne Bridge bỏ ĐT Anh

(VTC News) - Wayne Bridge đã quyết định từ giã ĐT Anh. Nguyên nhân mà hậu vệ trái này đưa ra khá khôi hài: Vì John Terry từ chối xin lỗi anh.


Hẳn tất cả chúng ta đều được biết vụ scandal tai tiếng giữa Wayne Bridge, John Terry và cô người mẫu đồ lót Vanessa Perroncel. Vanessa từng có những năm đầu gối tay ấp với Bridge và còn có với nhau một mặt con, vậy mà, cô nàng người Pháp này lại cả gan quan hệ ngoài luồng với Terry, bạn thân của Bridge.

John Terry không xin lỗi Wayne Bridge? 

John Terry không xin lỗi Wayne Bridge? 


Sự vụ bị vỡ lở, vợ Terry đùng đùng bỏ sang Dubai, buộc trung vệ ĐT Anh phải nghỉ thi đấu, bay sang Trung Đông làm lành với vợ. Trong khi đó, Wayne Bridge thì kiên quyết không đội trời chung với anh bạn phản phúc John Terry. Hậu vệ đang chơi cho Manchester City tuyên bố không chơi cho Tam Sư bởi chưa nhận được lời xin lỗi của Terry, người đã bị tước băng thủ quân để trả giá cho lỗi lầm mới gây ra.

Theo The Times, Terry đã cố gắng liên lạc với Bridge để xin lỗi nhưng người đồng đội cũ ở Chelsea kiên quyết không bắt máy. Chỉ có một lần Bridge chịu nhấc máy, nhưng anh này cho biết không tiện nói chuyện và sẽ gọi lại sau, nhưng sau đó, cầu thủ này bặt vô âm tín. Rõ ràng, Bridge không muốn tha thứ cho anh bạn cũ sau những nỗi đau phải hứng chịu.

2 người bạn cũ này không muốn nhìn mặt nhau. 

2 người bạn cũ này không muốn nhìn mặt nhau. 


Vào sáng hôm qua, Wayne Bridge đã gọi cho Franco Baldini, trợ lý HLV trưởng ĐT Anh để thông báo quyết định không tham gia trong đợt tập trung tới, bởi anh không chấp nhận ngồi chung với Terry trong phòng thay đồ, và cũng không muốn kề vai sát cánh cùng Terry tại VCK World Cup.

Fabio Capello, HLV ĐT Anh đã xác nhận thông tin Bridge bỏ đợt tập trung tới, chuẩn bị cho trận giao hữu với Ai Cập vào giữa tuần sau. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia cho biết vẫn để mở cánh cửa cho Bridge và anh có thể cân nhắc trở lại bất kỳ lúc nào.

Leighton Baines và Stephen Warnock, cầu thủ mới chơi đúng 6 phút trong màu áo Tam Sư đã được chọn thay thế vị trí của Bridge trong danh sách sơ bộ 30 cầu thủ mà Don Fabio muốn triệu tập.

N.Đ (tổng hợp)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh