Vì sao 'yêu râu xanh' dễ dàng dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh?

Pháp luậtChủ Nhật, 15/12/2019 12:33:00 +07:00

Dù trường THCS Hùng Vương có bảo vệ nhưng kẻ bệnh hoạn vẫn dễ dàng lẻn vào nhà vệ sinh của trường rồi khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Trường THCS Hùng Vương (TP. Buôn Ma Thuột), nơi xảy ra vụ dâm ô nữ sinh lớp 9, có nhân viên bảo vệ. Thế nhưng tên "yêu râu xanh" Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi) vẫn dễ dàng lẻn vào nhà vệ sinh và khống chế nữ sinh lớp 9 suốt 2 tiếng để thực hiện hành vi dâm ô.

Liên quan đến vấn đề này, bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, lãnh đạo trường THCS Hùng Vương vừa báo cáo ban đầu về sự việc. Theo đó, sáng 14/12, có nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ nhà trường, xưng là người nhà, xin vào đưa chìa khóa cho nữ sinh. Bảo vệ gọi 2 em trong đội cờ đỏ dẫn người này vào trường.

thai-binh-lai-chuyen-dam-o-nu-sinh1559528399

 Ảnh minh họa.

Đi một đoạn, gã thanh niên lạ mặt lợi dụng sơ hở trốn vào khu vực nhà vệ sinh. Tại đây, hắn khống chế nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô. Cô giáo chủ nhiệm sau đó thấy nữ sinh này khóc nên hỏi han, biết được sự việc và cùng với nhà trường báo công an.

"Kẻ này có biểu hiện bệnh hoạn, rất may là cơ thể em nữ sinh này chưa bị xâm hại. Phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột cũng  yêu cầu nhà trường động viên, làm công tác tâm lý để nữ sinh sớm ổn định tinh thần", bà Mai Thị Hồng Hà nói.

Về trách nhiệm của bảo vệ và Ban Giám hiệu Trường THCS Hùng Vương khi để xảy ra sự việc, Trưởng phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột khẳng định: "Chắc chắn phòng sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm, đồng thời quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng tương tự".

Sáng 15/12, lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột, cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Đỗ Hữu Bảo để điều tra về hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9. Bảo khống chế nạn nhân trong nhà vệ sinh suốt 2 giờ đồng hồ và dùng điện thoại quay lại cảnh này.

THANH HẢI
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !