Vì sao Toyota Corolla 2013 gây thất vọng?

Mẫu xe Toyota Corolla 2013 chỉ được nâng cấp nhỏ ở ngoại và nội thất, chưa được hãng xe Nhật Bản “thay mới” hoàn toàn để cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ.

Thực tế, Toyota từng cho ra mắt phiên bản Concept của Corolla thế hệ mới mang tên Furia, tuy nhiên hãng vẫn chưa có động thái tung phiên bản sản xuất ra thị trường. Do đó mà phiên bản 2013 của Toyota Corolla chỉ dừng lại ở mức “phiên bản đặc biệt” với một số nâng cấp nhỏ, tuy nhiên nó khó có thể lấp đi sự nhàm chán của mẫu xe đã có mặt khá lâu trên thị trường.
Toyota Corolla S Special Edition 2013 

Toyota Corolla S Special Edition 2013 


Cụ thể, Toyota Corolla 2013 được nâng cấp với hai phiên bản LE và S, hãng xe Nhật còn nhấn mạnh chữ “Special Edition” phía sau ám chỉ đây là phiên bản đặc biệt (có lẽ là phiên bản cuối cùng trong thế hệ hiện tại).

Corolla LE Special Edition được hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu cao về sự tiện nghi và giải trí. Xe sử dụng các mâm đúc 16 inch, hiển thị Audio và định vị dẫn đường, các ghế ngồi chỉnh điện bọc da cùng với logo đặc biệt ở thảm sàn và bên ngoài xe.
Toyota Corolla LE Special Edition 2013 

Toyota Corolla LE Special Edition 2013 


Đối với Corolla S 2013, Toyota tập trung bổ sung phong cách thể thao cho chiếc xe như la-zăng 17 inch, cánh hướng gió sau, màu sơn đỏ đặc biệt. Bên trong nội thất được trang bị ghế bọc nỉ thể thao và hệ thống radio định vị vệ tinh thông qua màn hình LCD.

Gần đây, một loạt các sản phẩm đối thủ ra đời khiến Toyota Corolla gặp nhiều bất lợi như Honda Civic, Ford Focus,…với thiết kế và trang bị bắt mắt. Có thể coi việc ra mắt “phiên bản đặc biệt” của Toyota Corolla với số lượng hạn chế cho thấy động thái “xả hàng” để chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo.

Theo VnMedia
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN