• Zalo

Vì sao Thanh Lam, Tấn Minh tham gia Kpop Festival 2012?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 02/11/2012 12:14:00 +07:00

(VTC News) - Nhạc sỹ Phú Quang tiết lộ, Thanh Lam và Tấn Minh tham gia chương trình để khẳng định Vpop khác biệt so với Kpop.

(VTC News) - "Thanh Lam và Tấn Minh tham gia chương trình để khẳng định Vpop khác biệt so với Kpop. Nếu mời ca sĩ teen pop đang nổi thì phần nhạc Việt trong chương trình này không khác những bản sao nhạt nhòa của Kpop" - Nhạc sỹ Phú Quang tiết lộ trong chương trình họp báo về Kpop Festival sáng nay (2/11).

BTC chương trình MBC Kpop Festival in Vietnam 2012 vừa tung ra hai đoạn clip ngắn ghi lại lời chào của 2 trong số 13 nhóm nhạc sang Việt Nam lần này. Điều này khiến các fan như phát cuồng trên mạng.Trong đó bao gồm hai nhóm nhạc là DBSK và FT.Island. Trên các diễn đàn, fan Kpop đang như phát cuồng với nhiều bình luận, chào đón thần tượng.Hai thành viên Yunho và Changmin của DBSK hào hứng chia sẻ: "Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, lần này chúng tôi sẽ đến gặp các bạn tại Việt Nam.

Chỉ cần nghĩ đến việc sẽ được gặp các fan tại Việt Nam, những người luôn dành cho chúng tôi sự quan tâm và tình yêu, chúng tôi đã cảm thấy rất hồi hộp, căng thẳng và mong thời gian trôi thật nhanh để chúng tôi có thể đem đến một sân khấu tuyệt vời nhất cho các bạn.

Hẹn gặp các bạn trong chương trình Kpop Festival 2012 vào ngày 29/11/2012 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình nhé".

F.T.Island cũng gửi lời chào fan Việt: "Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một tin vui đó là ngày 29/11, Kpop Festival sẽ được tổ chức ở Việt Nam. Tất nhiên F.T.Island cũng sẽ tham gia rồi. Đây là lần đầu tiên chúng ta đến Việt Nam nhỉ?

Chúng tôi sẽ còn đến cùng với các ngôi sao Kpop hàng đầu Hàn Quốc. Xin hãy ủng hộ và đặt nhiều kỳ vọng vào chúng tôi, nhất định phải đến xem chúng tôi biểu diễn nhé! Xin hãy ủng hộ chúng tôi nhé! Đến lúc đó gặp lại các bạn nhé".

Hai thành viên của nhóm DBSK 
Kpop Festival 2012 - Concert in Vietnam là chương trình Đại nhạc hội Việt Nam - Hàn Quốc với quy mô lớn nhất từ trước đến nay diễn ra tại Việt Nam, với sự xuất hiện của những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của làn sóng Hallyu từ Hàn Quốc: DBSK, SNSD (Girl’s Generation), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, Son Dam Bi, KARA, miss A, FT Island, Teen TOP, INFINITE, HYUN A...

Sáng nay, BTC của chương trình cũng đã có cuộc họp báo đầu tiên về chương trình. Tham gia buổi họp báo có Giám đốc Đại sứ quán Hàn Quốc, ông Lê Ngọc Dương (Tổng giám đốc VK Media, đơn vị sản xuất chương trình tại Việt Nam) và nhạc sĩ Phú Quang, cố vấn chương trình.

Đại diện BTC cho biết, những khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị về show diễn đang được tiến hành rất gấp rút. Vé về chương trình đã được bán ra. BTC cho biết cũng chuẩn bị kỹ lưỡng về an ninh. Nhạc sỹ Phú Quang khẳng định, việc mời Thanh Lam và Tấn Minh là để có màu sắc cho chương trình, thể hiện bản lĩnh Vpop, thay vì mời những bản sao Việt mờ nhạt của Kpop.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin