• Zalo

Vì sao Quang Hải không xuất hiện trong sự kiện đình đám của LG?

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 10/07/2020 13:01:00 +07:00
(VTC News) -

Dù là đại sứ thương hiệu nhưng Quang Hải không tham gia chiến dịch quảng bá sản phẩm mới nhất của LG.

Quang Hải là một trong những đại sứ thương hiệu của LG. Ngôi sao của Hà Nội FC ký hợp đồng với thương hiệu này từ tháng 4/2019. Dù vậy trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhất của thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Quang Hải không góp mặt và cầu thủ này cũng không xuất hiện trên các hình ảnh liên quan.

Vì sao Quang Hải không xuất hiện trong sự kiện đình đám của LG? - 1

Quang Hải không xuất hiện trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của LG.

Nguồn tin giấu tên xác nhận với VTC News rằng Quang Hải không tham gia chiến dịch quảng bá cho sản phẩm này. Một trong những nguyên nhân chính là những tai tiếng bên ngoài sân cỏ gây ồn ào trong dư luận gần đây của tiền vệ giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018.

Theo đó, việc sử dụng hình ảnh Quang Hải để quảng bá không phù hợp ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, cầu thủ của Hà Nội FC vẫn là đại sứ thương hiệu của LG.

"Chúng tôi vẫn sử dụng hình ảnh của Quang Hải bình thường, chưa có quyết định nào khác. Vụ việc của Quang Hải chỉ ảnh hưởng lần này", nguồn tin cho biết.

Video: Chiến dịch ra mắt sản phẩm mới của LG không sử dụng hình ảnh Quang Hải

Trên facebook chính thức của Nguyễn Quang Hải, dòng trạng thái cuối cùng vẫn là thông báo facebook bị tấn công từ ngày 23/6.

Thời gian gần đây, tiền vệ Hà Nội FC gặp chấn thương và vắng mặt ở những trận đấu quan trọng của đội chủ sân Hàng Đẫy. Điều này cũng khiến đội bóng Thủ đô thi đấu phập phù, đứng thứ 8 ở V-League 2020.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: