Vì sao phái mạnh cần sử dụng sản phẩm chức năng viên sủi EstroMen?

Sức khỏeThứ Tư, 13/11/2019 10:46:00 +07:00

Viên sủi EstroMen có tác dụng rất tốt trong việc giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông, tuy nhiên còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe mỗi người.

Khi nào cần sử dụng thuốc hỗ trợ nam giới?

Thuốc hỗ trợ sinh lý nam là phương án cứu nguy hiệu quả cho phái mạnh sử dụng trong trường hợp bị suy yếu sinh lý. Tuy nhiên, các chuyên gia nam khoa khuyến cáo, các quý ông suy giảm sinh lý không nên làm dụng sản phẩm này.

image001

 

Nam giới yếu sinh lý thường rơi vào tình trạng thời gian cương dương không đủ để đáp ứng nhu cầu ham muốn tình dục. Mặt khác, lượng testosterone và tinh dịch sản xuất quá ít dẫn đến khả năng sinh sản thấp, kéo theo thời gian quan hệ giảm. Nếu cố gắng quan hệ trong tình trạng dương vật không cương có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục nam.

Việc sử dụng sản phẩm này giúp nam giới lấy lại phong độ trước người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, đa số các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam trên thị trường đều có tính hai mặt, vừa có tác dụng giúp cuộc yêu lâu hơn, song cũng mang đến nhiều rủi ro nếu cánh mày râu lạm dụng nó thường xuyên.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý có tốt không?

Tính hai mặt của các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam được nghiên cứu và công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Do đó, theo chuyên gia nam khoa, thay vì sử dụng thuốc, quý ông nên chuyển sang sử dụng sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới.

Đa số các thực phẩm chức năng đều có tác dụng tăng cường sinh lý nam từ bên trong. Hơn nữa, đây không phải thuốc nên sẽ không có tác dụng phụ nào gây nguy hiểm. Nếu cánh mày râu sử dụng đều đặn ngay từ khi trưởng thành sẽ giúp giảm nguy cơ sinh lý khi bước vào tuổi trung niên hay đang ở thời kỳ mãn dục.

Viên sủi EstroMen - Lựa chọn giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả

Viên sủi EstroMen là sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi bị suy giảm khả năng sinh lý, mãn dục sớm. Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

image003

 

Sản phẩm kết hợp thành phần thảo dược nên rất an toàn và hiệu quả sau khi sử dụng. Cơ thể sẽ không còn cảm giác uể oải, mệt mỏi và sinh lý nam được tăng cường. Sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn mà thuốc hỗ trợ sinh lý nam thông thường cung cấp đến khách hàng.

Để hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, thành phẩn của Viên sủi EstroMen gồm dâm dương hoắc, mật nhân, bạch tật lê, nhục thung dung, L-Arginine HCL, bột Muira Puama, kẽm gluconate. Tất cả được bổ sung vào cơ thể nam giới với liều lượng vừa đủ, đảm bảo cung cấp từ từ, ổn định giúp tăng cường sinh lực nam giới từ sâu bên trong.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi ESTROMEN

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

Số ĐKSP: 11628/2019

Số ĐKCB: 11/2019/0108362710

Chứng nhận an toàn thực phẩm: 69/2019/ATTP

Hotline: 19008198

Website: www.estromen.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn