Vì sao Park 12 - Park Hill PREMIUM hút khách

(VTC News) - Sở hữu căn hộ đẳng cấp thuộc tòa Park 12 - tòa căn hộ dịch vụ hoàn thiện đồ rời duy nhất thuộc dự án Vinhomes Times City - Park Hill PREMIUM trong tháng 5, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi chưa từng có.
 
Cam kết cho thuê 16%/2 năm, miễn phí dịch vụ 10 năm
Park 12 là tòa căn hộ dịch vụ hoàn thiện đồ rời duy nhất với các tiện ích vượt trội tại KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội 

Park 12 là tòa căn hộ dịch vụ hoàn thiện đồ rời duy nhất với các tiện ích vượt trội tại KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội 


Theo đó, lần đầu tiên tại khu đô thị Times City, tòa căn hộ Park 12 được chủ đầu tư áp dụng chính sách cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời hấp dẫn lên tới 16% trong 2 năm. Bên cạnh đó, nếu khách hàng đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua bán căn hộ Park 12 trước 31/05/2016 sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong 10 năm.

Cùng với việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, Park 12 mở ra kênh đầu tư thông minh và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu đãi cho khách hàng không sử dụng gói cam kết cho thuê

Đối với các khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được hỗ trợ ngay 2triệu/m2 khi không lựa chọn gói nội thất đồ rời. Ngoài ra, các khách hàng lựa chọn gói bàn giao căn hộ bán hoàn thiện các căn hộ 5 tầng trên cùng (không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp, và điều hòa) sẽ được giảm thêm 2,5 triệu/m2.

Như vậy, khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê và lựa chọn gói bán hoàn thiện nội thất sẽ được giảm tối đa 4,5 triệu/m2, đây là ưu đãi lớn dành cho khách hàng muốn tự do sáng tạo không gian sống.

Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng thì chỉ cần hơn 900 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại Park 12. Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng sở hữu căn hộ ưu việt tại không gian đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Ưu tiên đầu vào tại Vinschool

Đặc biệt hơn nữa, cư dân Park 12 nói riêng cũng như cư dân Park Hill PREMIUM nói chung sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt tại hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Vinschool. Theo đó, con em của tất cả các cư dân khu đô thị sẽ được ưu tiên đầu vào học tại ngôi trường đẳng cấp quốc tế với tỷ lệ đăng ký hiện nay đang là 33 học sinh lấy 1.
 
Khu thể thao ngoài trời và trường liên cấp chất lượng cao Vinschool ngay tòa Park 12 

Khu thể thao ngoài trời và trường liên cấp chất lượng cao Vinschool ngay tòa Park 12 

Căn hộ “xách vali vào ở”

Là 1 trong 4 tòa căn hộ thuộc Park Hill PREMIUM – quần thể căn hộ cuối cùng tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam - Times City, Park 12 là tòa căn hộ dịch vụ được hoàn thiện đầy đủ nội thất đồ rời đầu tiên tại Times City với phong cách sang trọng và đẳng cấp theo mô hình “xách vali vào ở”.

Bên cạnh đó, tòa căn hộ được trang bị tiện ích gia tăng vượt trội, đặc biệt phù hợp với khách thuê như nhà hàng buffet sang trọng; phòng tập gym hiện đại; phòng họp chuyên nghiệp…

Park 12 gồm các căn hộ có 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 56,1m2 đến 122,3m2, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Được thiết kế và xây dựng từ đầu theo mô hình căn hộ có thể ở hoặc cho thuê cao cấp, toàn bộ các căn hộ tại Park 12 đều được trang bị sẵn sàng nội thất đồ rời như tivi phòng khách, ghế sofa, gối tựa, bàn trà/café, đèn trần, bàn ghế ăn, tủ lạnh, lò vi sóng, giường ngủ… Hệ thống đồ nội thất sang trọng, đẳng cấp được trang bị từ nhà cung cấp hàng đầu Index Living.
Với thiết kế và xây dựng từ đầu theo mô hình căn hộ có thể ở ngay hoặc cho thuê cao cấp, toàn bộ căn hộ tại Park 12 đều được trang bị sẵn sàng nội thất đồ rời sang trọng. 

Với thiết kế và xây dựng từ đầu theo mô hình căn hộ có thể ở ngay hoặc cho thuê cao cấp, toàn bộ căn hộ tại Park 12 đều được trang bị sẵn sàng nội thất đồ rời sang trọng. 

B.Đ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU