Vì sao nhiều khách hàng chọn khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

Bệnh và thuốcThứ Hai, 29/06/2020 15:14:03 +07:00
(VTC News) -

Bệnh viện Thu Cúc cung cấp các gói khám tầm soát ung thư từ tổng quát đến nâng cao, giúp phát hiện bệnh ung thư sớm và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và kịp thời.

Với gói khám tầm soát ung thư, khách hàng có thể phát hiện sớm các bệnh như ung thư phổi, gan, dạ dày, đại trực tràng, tuyến giáp, vòm họng; ung thư tuyến tiền liệt ở nam hoặc ung thư vú, cổ tử cung, buống trứng ở nữ.

Các chuyên gia ung bướu Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khuyến nghị, nam và nữ ở độ tuổi từ 30 tuổi trở lên cần chủ động khám tầm soát ung thư từ 1-2 lần/năm.

Vì sao nhiều khách hàng chọn khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? - 1

Bác sĩ Singapore đang tư vấn cho người bệnh khi thăm khám tại BV Thu Cúc

Khám tầm soát ung thư tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thực hiện theo các bước gồm khám lâm sàng; xét nghiệm nước máu và nước tiểu; chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng bao gồm chụp MSTC đa dãy, chụp X-quang, siêu âm, điện tim; nội soi chẩn đoán bao gồm nội soi tai mũi họng và nội soi đường tiêu hóa NBI thế hệ mới và cuối cùng là đọc kết quả và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

Thu Cúc hiện tại là một trong những cơ sở tầm soát ung thư uy tín hàng đầu, với đội ngũ bác sĩ giỏi trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và tư vấn. Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo.

Nếu phát hiện bất thường, bệnh nhân có thể xử trí ngay tại bệnh viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh hay phẫu thuật, hóa trị hoặc hỗ trợ điều trị trúng đích. Trong trường hợp cần thiết, bệnh phẩm có thể gửi đi các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất.

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Cơ sở 1: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài: 1900.55.88.96

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn/

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn