Vì sao nhà trung tá công an phát nổ?

Sáng nay 13/5, CA huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường tiệm phụ tùng xe đã cháy, nổ và sập hoàn toàn của vợ chồng trung tá Phạm Anh Tuấn (công tác tại CA huyện Tuy Phong).

Thông tin từ công an huyện Tuy Phong, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể ngọn lửa bắt nguồn từ la phông trần nhà do chập điện. Sau khi phát cháy, nhựa la phông chảy xuống phía dưới mang theo tàn lửa cháy rộng ra cả căn nhà.
Căn nhà của trung tá Phạm Anh Tuấn bị thiệu rụi và sập hoàn toàn, ước thiệt hại khoảng 5 tỷ đồng  

Căn nhà của trung tá Phạm Anh Tuấn bị thiệu rụi và sập hoàn toàn, ước thiệt hại khoảng 5 tỷ đồng  


Do căn nhà trên chứa rất nhiều hộp sơn, lốp xe, phụ tùng xe máy có chất dầu nhờn nên đám cháy bùng lên dữ dội. Những tiếng nổ lớn từ những hộp sơn trong cửa hàng phát ra liên tục cộng với ngọn lửa ngày càng mạnh đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.


Trung tá Phạm Anh Tuấn cho biết lúc nghe mùi khét đã nhanh chóng đưa em gái đang bị gãy chân nằm nghỉ trong nhà thoát ra ngoài. Hai con nhỏ của ông Tuấn sau đó cũng kịp chạy ra ngoài, vợ ông Tuấn lúc này có việc đang ở bên ngoài.

“Đám cháy bùng lên quá nhanh kèm theo những tiếng nổ lớn nên người dân chỉ có thể phụ giúp mang được một ít tài sản ra”, ông Tuấn nói.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường chữa cháy nhưng bất lực vì thiếu phương tiện chuyên nghiệp. Khoảng 1 giờ sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng phòng cháy chữa cháy đóng tại huyện Bắc Bình, cách đó 20km mới đến kịp và 2 giờ sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy đã gây thiệt hại cho gia đình ông Tuấn khoảng 5 tỷ đồng tiền giá trị hàng hóa và căn nhà. Hai căn nhà hàng xóm bên cạnh cũng bị lửa bén vào tường, một căn bị sập tường và khu nhà dưới, căn còn lại bị nứt tường và cháy hỏng mái nhà.

Công an huyện Tuy Phong đang tiếp tục điều tra về vụ cháy nổ này.

» Nhà trung tá công an phát nổ, cháy rụi

Theo Tuổi tr

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN